Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020)
​Huyện Long Thành họp chuẩn bị tổ chức Hội nghị Tổng kết 5 năm triển khai thực hiện quyết định số 281/QĐ-TTg, ngày 20/02/2014 của Chính Phủ về:" Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020" và Kế hoạch số 3111 KH-U
Ngày 6/10/2020, UBND huyện Long Thành họp chuẩn bị tổ chức hội nghị Tổng kết 5 năm triển khai thực hiện quyết định số 281/QĐ-TTg ngày 20/02/2014 của Thủ tướng Chính Phủ về "Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020" và Kế hoạch số 3111/KH-UBND ngày 24/4/2013 của UBND tỉnh về triển khai thực hiện đề án " Xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2012-2020". Bà Nguyễn Thị Thùy Linh- UVTVHU- Phó Chủ tịch UBND huyện Long Thành chủ trì buổi làm việc.

Bà Nguyễn Thị Thùy Linh-UVTVHU- Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc

Tại buổi làm việc, các cơ ban ngành, đoàn thể đã báo cáo tiến độ thực hiện các nội dung công việc được giao tại kế hoạch số 04/ KH-UBND ban hành ngày 10/1/2020 của UBND huyện Long Thành. Theo đó, đến nay các nội dung như: tổ chức đánh giá, công nhận danh hiệu " Gia đình học tập", " Dòng họ học tập", " Cộng đồng học tập", Đơn vị học tập" theo bộ tiêu chí; Rà soát hồ sơ, trình hội đồng thi đua khen thưởng huyện xét khen thưởng cho các tập thể và cá nhân; Xây dựng các báo cáo tham luận; Xây dựng phóng sự trình chiếu tại hội nghị đã cơ bản hoàn thành.. Bên cạnh đó, công tác chuẩn bị âm thanh, ánh sáng và các điều kiện khác phục vụ Hội nghị cũng đã các đơn vị chuẩn bị chu đáo...

Dự kiến hội nghị lần này sẽ được tổ chức vào cuối tháng 10 năm 2020 tại hội trường Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Long Thành.

Thanh Thảo - Trung tâm VH-TT-TT huyện Long Thành