Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020)
Đoàn thanh niên xã Long Đức tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn và kịp thời động viên các em học sinh, Ban thường vụ Đoàn thanh niên xã Long Đức đã vận động các mạnh thường quân tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn xã.

Theo đó, Đoàn thanh niên xã Long Đức đã đến từng nhà và trao 10 suất quà cho 10 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng tiền mặt. Tổng giá trị của đợt trao quà lần này là 10 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa của Đoàn thanh niên xã Long Đức thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đến các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần động viên các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập để trở thành người có ích cho xã hội. Đồng thời thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên thanh niên xã Long Đức.

Võ Thị Bích Phượng – CC. VHXH xã Long Đức