Phát huy thế mạnh khối Đại đoàn kết dân tộc, nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, thực hiện thắng lợi mục tiêu "dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh"
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống Nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội - Quốc phòng an ninh năm 2020!
Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
​Lễ Kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Ngày 16/10/2020, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Long Thành tổ chức họp mặt kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống của Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam 15/10/1956 – 15/10/2020.

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại 64 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam. Trải qua 64 năm xây dựng, phấn đấu, cống hiến và trưởng thành, dưới sự  lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước, định hướng chính trị và vai trò nòng cốt của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Long Thành ngày càng xứng đáng là tổ chức xã hội rộng rãi của thanh niên và các tổ chức thanh niên Việt Nam yêu nước, phấn đấu vì mục tiêu “Dân giàu nước mạnh, dân chủ, công bằng văn minh”; lớp lớp các thế hệ thanh niên và Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam luôn một lòng trung thành với chế độ, với lý tưởng của Đảng và Bác Hồ kính yêu; gắn bó, đoàn kết, thương yêu giúp đỡ nhau cùng tiến bộ; luôn phát huy truyền thống của đội quân xung kích cách mạng, xung phong tình nguyện, dám đón lấy những nhiệm vụ nặng nề mà lịch sử giao phó, dám đi đến những nơi gian khổ nhất, khi Đảng và Nhân dân kêu gọi, thanh niên luôn sẵn sàng với tinh thần tự giác, tự trọng cao; hệ thống tổ chức Hội đã phát triển mạnh mẽ, tổ chức và lãnh đạo phong trào thanh niên có những đóng góp xuất sắc trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

5356-5-5.jpg

Một số hình ảnh khen thưởng

Dịp này, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Long Thành đã khen thưởng cho 4 tập thể và 55 cá  nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên huyện năm 2020.

Huy Hoàng - TTVHTTTT huyện Long Thành