Phát huy thế mạnh khối Đại đoàn kết dân tộc, nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, thực hiện thắng lợi mục tiêu "dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh"
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống Nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội - Quốc phòng an ninh năm 2020!
Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
​Liên hoan Câu lạc bộ Nam giới nói không với bạo lực gia đình
Ngày 16-10-2020, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Liên hoan các Câu lạc bộ Nam giới nói không với bạo lực gia đình năm 2020, tại Trường trung cấp Văn hóa nghệ thuật Đồng Nai.

Phần thi chào hỏi của Câu lạc bộ xã An Phước

Với chủ đề “Đàn ông nói không với bạo lực gia đình”, có 12 Câu lạc bộ với hơn 300 thành viên đại diện cho 11 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Đồng Nai tham gia. Nội dung thi có 3 phần gồm: chào hỏi, tiểu phẩm và kiến thức (kiến thức pháp luật và ứng xử giải quyết tình huống).

Câu lạc bộ xã An Phước đại diện các Câu lạc bộ của huyện Long Thành tham dự Liên hoan Câu lạc bộ Nam giới nói không với bạo lực gia đình tỉnh Đồng Nai năm 2020 đã đạt giải khuyến khích.

Ông Nguyễn Trần Kiệt – Phó trưởng phòng xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai trao giải thưởng

Liên hoan Câu lạc bộ Nam giới nói không với bạo lực gia đình, nhằm tuyên truyền thực hiện mục tiêu xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc; nâng cao nhận thức của nam giới về ý nghĩa của việc phòng, chống bạo lực gia đình, bình đẳng giới trong gia đình. Qua đó, tác động mạnh mẽ, lan tỏa đến các tầng lớp trong xã hội, thay đổi hành vi, kỹ năng ứng xử trong gia đình... góp phần xóa bỏ bất bình đẳng giới, bạo lực với phụ nữ và trẻ em, hướng tới mục tiêu xây dựng một xã hội bình đẳng, tiến bộ, phát triển bền vững.

Trần Huyền – VH&TT