Phát huy thế mạnh khối Đại đoàn kết dân tộc, nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, thực hiện thắng lợi mục tiêu "dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh"
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống Nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội - Quốc phòng an ninh năm 2020!
Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
​Họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 18/11/2020, Phòng giáo dục đào tạo huyện Long Thành đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) và tổng kết năm học 2019 - 2020.

Đ/c Ngô Thế Ân - PBT.TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng

Đ/c Lê Minh Hoàng - Nguyên Giám đốc Sở Giáo dục đào tạo tặng hoa chúc mừng

Trong năm học vừa qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid - 19 nhưng ngành giáo dục huyện Long Thành đã hoàn thành xuất sắc công tác dạy và học. Trong đó, ngành giáo dục huyện Long Thành khuyến khích gáo viên đổi mới, sáng tạo trong xây dựng giáo án các tiết học, giúp học sinh tự lực chiếm lĩnh được kiến thức và vận dụng vào thực tiễn. Đồng thời, lồng ghép giáo dục đạo đức, kỹ năng sống và hiểu biết xã hội cho học sinh, giúp các em tự bảo vệ được bản thân. Song song đó, hệ thống cơ sở hạ tâng trường lớp được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại, đáp ứng nhu cầu dạy và học. Trong năm đã sửa chữa và xây dựng mới 7 trường tiểu học, 4 trường THCS và 4 trường mầm non với tổng kinh phí hơn 290 tỷ đồng, huyện cũng có  2 trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia gồm: Trường THCS Long An và trường tiểu học Tập Phước, nâng tổng số trường đạt chuẩn quốc gia lên 22/55 trường.

5487-5-5.jpg

Đ/c Nguyễn Thị Thùy Linh - UVTV Huyện ủy, PCT.UBND huyện phát biểu tại buổi họp mặt

Trao kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục" cho các giáo viên

5487-10-5.jpg

Khen thưởng các tập thể có nhiều đóng góp cho công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia

Dịp này, huyện Long Thành đã trao kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục" của Bộ giáo dục đào tạo cho 14 cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác giáo dục trên địa bàn huyện. Phòng giáo dục đào tạo huyện Long Thành cũng khen thưởng 4 tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

Phùng Viện - Trung tâm VHTT và TT Long Thành