Phát huy thế mạnh khối Đại đoàn kết dân tộc, nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, thực hiện thắng lợi mục tiêu "dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh"
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống Nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội - Quốc phòng an ninh năm 2020!
Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
​Tư vấn truyền thông kỹ năng tự bảo vệ bản thân cho học sinh
Ngày 18/11/2020, tại Trường Tiểu học Long An, xã Long An, huyện Long Thành, Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, tổ chức buổi Tư vấn truyền thông kỹ năng tự bảo vệ bản thân cho học sinh.

Tiến sỹ tâm lý Vũ Thiện Toàn đang tư vấn kỹ năng bảo vệ bản thân cho học sinh

Tại đây, hơn 300 em học sinh Tiểu học được Tiến sỹ tâm lý Vũ Thiện Toàn, Giám đốc Quỹ Hỗ trợ trẻ em kết nối TP.Hồ Chí Minh, tư vấn các kỹ năng phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích; phòng ngừa bị bạo lực học đường, xâm hại tình dục ..vv.. phân tích rõ nguyên nhân, thực trạng và giải pháp, định hướng để các em tự phòng ngừa, bảo vệ bản thân trong mọi tình huống, nhất là cảnh giác với những hành vi dụ dỗ, lợi dụng của các đối tượng xấu.

Học sinh Trường Tiểu học Long An chăm chú nghe Tiến sỹ tâm lý Vũ Thiện Toàn phân tích, định hướng để các em tự phòng ngừa, bảo vệ bản thân

Tiến sỹ tâm lý Vũ Thiện Toàn cũng đề nghị chính quyền địa phương cùng nhà trường và hội phụ huynh học sinh tăng cường thêm công tác phối hợp trong bảo vệ, chăm sóc, phòng chống các mối nguy hiểm, rủi ro, nhằm tạo cho các em một môi trường sống và học tập an toàn, lành mạnh.

Chí Tài - Trung tâm VH-TT-TT huyện Long Thành