Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
Nhiệt liệt chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021)!
Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Tân Sửu 2021!
​Hội nghị tổng kết nhiệm vụ QSQP-QPĐP-GDQPAN năm 2020. Triển khai nhiệm vụ năm 2021

Sáng ngày 30/12/2020, Đảng ủy- BCH Quân sự huyện Long Thành tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ QSQP-QPĐP-GDQPAN năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Về tham dự có các đồng chí đại tá Nguyễn Văn Dũng- Phó chỉ huy trưởng- Bộ CHQS tỉnh, đại tá Lê Văn Vạn- Phó tham mưu trưởng- Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Lê Văn Tiếp-HUV- Phó chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2020, Đảng ủy- BCH Quân sự huyện Long Thành đã triển khai thực hiện tốt công tác QSQP-QPĐP-GDQPAN. Chỉ đạo xây dựng, huấn luyện LLVT địa phương vững mạnh, khả năng SSCĐ được nâng lên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; Kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện công tác QPĐP đạt hiệu quả thiết thực. Phối hợp với các cơ quan, các cấp, các ngành cùng cấp ủy, chính quyền đã làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục cho cán bộ, đảng viên và nhân dân nhận thức đầy đủ, sâu sắc về nhiệm vụ QP – AN. Công tác GDQPAN cho học sinh, sinh viên đã được cơ quan, đơn vị phối hợp với các nhà trường tổ chức theo quy định. Qua đó, góp phần giữ vững an ninh chính trị trên địa bàn, tạo động lực cho phát triển kinh tế - xã hội của huyện... Bên cạnh đó, Ban chỉ huy quân sự các xã, thị trấn chú trọng công tác dân quân tự vệ. Tổng số lực lượng dân quân tự vệ 4.183 đồng chí, đạt tỷ lệ 1,70% so với tổng số dân, chất lượng chính trị ngày càng được nâng lên. Công tác huy động lực lượng dự bị động viên được thực hiện nghiêm túc. Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đảm bảo công khai, công bằng đúng quy định, hoàn thành 100% chỉ tiêu. Công tác chính sách hậu phương quân đội, diễn tập phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn; đặc biệt nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 được Đảng ủy- BCH Quân sự huyện quan tâm triển khai thực hiện hiệu quả.

5654-5-5.jpg

Một số  hình ảnh khen thưởng

Năm 2021, Đảng ủy- Ban chỉ huy quân sự huyện Long Thành tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt  phương hướng nhiệm vụ trọng tâm về công tác quốc phòng quân sự địa phương như triển khai hiệu quả các văn bản về thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương; duy trì thực hiện nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu, nâng cao hiệu quả hoạt động Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh các cấp, hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển quân ...

Dịp này, UBND huyện khen thưởng cho 5 tập thể, 10 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quốc phòng địa phương và 2 tập thể, 18 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quân sự quốc phòng.

Huy Hoàng - TTVHTTTT huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Quyền Chủ tịch huyện.