Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
Nhiệt liệt chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021)!
Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Tân Sửu 2021!
​Hội nghị tổng kết công tác năm 2020

Sáng ngày 06/01/2021, Công an huyện Long Thành long trọng tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai chương trình công tác năm 2021 và phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2021

Toàn cảnh hội nghị

Trong năm 2020, tình hình ANTT trên địa bàn huyện tiếp tục được giữ vững ổn định, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ. Không để  xảy ra “ điểm nóng”, phức tạp, không để hình thành băng nhóm tội phạm có tính chất xã hội đen, tội phạm thanh toán, trả thù, đòi nợ thuê hoạt động trên địa bàn huyện. Phát hiện 127 vụ phạm pháp hình sự, tội phạm trộm cắp tài sản cố ý gây thương tích chiếm tỉ lệ cao. Hiệu lực quản lý nhà nước về trật tự an toàn xã hội được nâng lên rõ rệt. Tai nạn giao thông được kiềm chế, trong năm trên địa bàn huyện xảy ra 16 vụ tai nạn giao thông giảm 2 vụ và giảm 1 người chết, 4 người bị thương so với cùng kỳ năm 2019; không để xảy ra tai nạn giao thông thảm khốc, ùn tắc giao thông kéo dài và đua xe trái phép. Đặc biệt, trong công tác xây dựng lực lượng năm 2020, Công an huyện đã điều động 89 cán bộ chiến sỹ Công an chính quy xuống đảm nhiệm các chức danh Công an xã, thị trấn, góp phần đảm bảo ANTT ngay từ cơ sở. Công tác hậu cần kĩ thuật, tài chính có nhiều đổi mới, sáng tạo. Với những kết quả đạt được trong năm 2020, công an huyện Long Thành được cấp ủy, chính quyền và các ngành, đoàn thể, nhân dân đồng tình ủng hộ, đánh giá cao.

Phát huy kết quả và thành tích đã đạt được, trong năm 2021 Công an huyện Long thành  đã xác định các mục tiêu, nhiệm vụ công tác trọng tâm và các nhiệm vụ, giải pháp cụ thể, đồng thời đề ra chủ đề hành động “Đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả” để tập trung chỉ đạo nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác; đề cao trách nhiệm của người đứng đầu các đơn vị, phấn đấu năm 2021 hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu công tác đề ra.

Huy Hoàng - TTVHTTTT huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Quyền Chủ tịch huyện.