Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
Nhiệt liệt chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021)!
Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Tân Sửu 2021!
​Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Phước Bình

Nằm trong hoạt động tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 18, HĐND tỉnh khóa IX. Sáng 07/01/2021, tổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 11 gồm các ông Nguyễn Minh Hoàng - PGĐ Sở xây dựng, Trương Đình Quốc - PGĐ Điện lực tỉnh Đồng Nai đã có buổi tiếp xúc với hơn 200 cử tri xã Phước Bình huyện Long Thành.

Đại biểu HĐND tỉnh lắng nghe ý kiến cử tri

Đại biểu Trương Đình Quốc báo cáo kết quả kỳ họp thứ 18 HĐND tỉnh

5663-5-5.jpg

Cử tri phản ánh các vấn đề còn tồn tại tới Đại biểu HĐND tỉnh

Tại buổi tiếp xúc, sau khi báo cáo nhanh kết quả kỳ họp thứ 18 HĐND tỉnh, các đại biểu đã lắng nghe các kiến nghị, bức xúc của nhân dân trong thời gian qua như: một số tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã đã xuống cấp nhưng vẫn chưa được sửa chữa nâng cấp, gây khó khăn cho người trong việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa; Cơ sở hạ tầng của các trường học trên địa bàn xã hiện đã xuống cấp, cần nhanh chóng sửa chữa hoặc xây mới để phục vụ việc học tập của học sinh, đồng thời, cử tri cũng kiến nghị cần xem xét lại công tác quy hoạch các trường học trên địa bàn xã, không nên xây dựng trường học ngay các trục lộ chính, vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông. Cử tri cũng phản ánh về thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn nhiều khó khăn và nhiều vụ tranh chấp đất đai đến nay vẫn chưa được giải quyết dứt điểm.

Sau khi lắng nghe các kiến nghị, phản ánh của cử tri, Đại biểu HĐND tỉnh và lãnh đạo địa phương đã giải đáp thõa đáng ngay tại buổi tiếp xúc. Đối với các ý kiến không thuộc thẩm quyền, Đại biểu HĐND tỉnh sẽ gửi tới các ngành chức năng để sớm trả lời cho cử tri.

Phùng Viện - Trung tâm VHTT và TT Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Quyền Chủ tịch huyện.