​Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HDND cấp tỉnh, cấp huyện nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn xã Tân Hiệp

Chiều ngày 14/5/2021, tại Trung tâm VH-TT xã Tân Hiệp, huyện Long Thành đã diễn ra hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HDND tỉnh khóa X (Đơn vị số 9) gồm các ông bà: Nguyễn Minh Hoàng-Phó Giám đốc Sở xây dựng, Nguyễn Thị Thùy Linh-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Long Thành, Trương Đình Quốc-Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai, Trần Anh Việt-Giám đốc Trung tâm Tư vấn-Quy hoạch, Kiểm định xây dựng Đồng Nai, Sở xây dựng, Nguyễn Thị Kim Hương-Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng Nai và người ứng cử đại biểu HDND huyện khóa XII (Đơn vị số 12), nhiệm kỳ 2021-2026.

Ứng cử viên đại biểu HDND cấp tỉnh, cấp huyện dự tiếp xúc cử tri

Tại đây, cử tri tại đã bày tỏ sự tin tưởng, thống nhất cao với dự kiến chương trình hành động của các đại biểu, đồng thời đề nghị các ứng cử viên nếu trúng cử cần tham gia đóng góp ý kiến với các ngành, các cấp quan tâm giúp đỡ xã Tân Hiệp thực hiện tốt các tiêu chí về quy hoạch, môi trường, đường giao thông, điện phục vụ sinh hoạt ..vv.. để địa phương sớm đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.

Cử tri xã Tân Hiệp đang gởi gắm những tâm tư nguyện vọng

Đại diện các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 – 2021, bà Nguyễn Thị Thùy Linh-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Long Thành đã cảm ơn, tiếp thu, ghi nhận những ý kiến và kỳ vọng của cử tri. Đồng thời cho biết, nếu trúng cử sẽ tích cực tham gia đóng góp ý kiến và chuyển tải kịp thời những thông tin của cử tri đến HĐND tỉnh và các cơ quan liên quan; tích cực chỉ đạo giải quyết thấu đáo những vấn đề, nội dung thuộc quyền hạn của mình trong đó có những vấn đề, nội dung mà cử tri đang quan tâm.

Chí Tài - Trung tâm VH-TT-TT huyện Long Thành