​Thị trấn Long Thành: Hoàn thành công tác tổ chức bầu cử với 100% số lượng cử tri đi bầu

Mặc dù tình hình dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, thời tiết không thuận lợi nhưng tại các điểm bầu cử, cán bộ, nhân dân Thị trấn Long Thành đều phấn khởi, tin tưởng, lựa chọn cho mình những đại biểu có đức, có tài đại diện quyền lợi, nghĩa vụ của nhân dân. Sau 1 ngày diễn ra khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, công tác bầu cử trên địa bàn Thị trấn Long Thành đã hoàn thành.

Lãnh đạo Thị trấn cùng tổ bỏ phiếu số 10 Khu Phước Thuận chụp ảnh lưu niệm

Đến thời điểm này, công tác bầu cử tại 21/21 đơn vị bầu cử trên địa bàn Thị trấn đã diễn ra theo đúng kế hoạch, theo đúng luật định, dân chủ và đảm bảo an toàn. Phần đông cử tri đều háo hức đi bỏ phiếu sớm với tinh thần trách nhiệm cao, phấn khởi, tin tưởng vào lá phiếu của mình để lựa chọn đúng, đủ đại biểu tham gia vào Quốc Hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Cử tri được các thành viên tổ bầu cử hướng dẫn chi tiết, nhiệt tình về quy trình bỏ phiếu

Công tác tổ chức khai mạc trang nghiêm, đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 đúng quy định. Tại các điểm bỏ phiếu, số lượng cử tri dự khai mạc ít nhất 10 người và điểm nhiều nhất 22 người. Thị trấn Long Thành bố trí đầy đủ nguồn lực cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế cho công tác phòng, chống dịch theo quy định của Bộ Y tế.

6258-5-5.jpg

Đến thời điểm này, công tác bầu cử trên địa bàn Thị trấn đã hoàn tất. Với nỗ lực chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 thực sự là cuộc vận động chính trị quan trọng và là đợt sinh hoạt dân chủ sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân.

Cử tri nêu cao trách nhiệm, thực hiện quyền và nghĩa vụ thiêng liêng bầu ra những người có đức, có tài, xứng đáng ứng cử đại biểu Quốc Hội và HĐND các cấp

Cử tri toàn Thị trấn Long Thành đã nêu cao trách nhiệm, thực hiện quyền và nghĩa vụ thiêng liêng, bầu ra những người đại diện cho mình trong cơ quan quyền lực cao nhất của đất nước và địa phương.

Phạm Quang Vinh - TTLT