Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
​Tuyên truyền phòng chống cháy rừng mùa khô cho người dân xã Bàu Cạn

Sáng ngày 25/01/2021, tại UBND xã Bàu Cạn, Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện Long Thành phối hợp với Hạt Kiểm lâm huyện tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống cháy rừng mùa khô cho 100 hộ dân sinh sống ven phân trường rừng phòng hộ rộng 448 ha thuộc địa bàn ấp 6 và ấp 7 xã Bàu Cạn.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Theo đó, các hộ dân được phân tích rõ trách nhiệm và lợi ích của việc trồng, chăm sóc, bảo vệ rừng. Đặc biệt, mùa khô năm nay được dự báo sẽ gay gắt dẫn đến nguy cơ cháy rừng rất cao, nên các hộ dân phải luôn đề cao cảnh giác, đấu tranh với những hành vi bất cẩn, chủ quan dẫn đến cháy rừng như: Dọn đốt phế phẩm sau thu hoạch nông sản, nấu nướng và ném tàn thuốc lá trong rừng ..vv.. Phối hợp chặt chẽ với lực lượng bảo vệ rừng, kịp thời thông báo khi phát hiện đám cháy để cùng lực lượng bảo vệ nhanh chóng triển khai phương án dập tắt, ngăn chặn đám cháy lây lan theo phương châm "4 tại chỗ" bao gồm lực lượng tại chỗ, chỉ huy tại chỗ, phương tiện tại chỗ, hậu cần tại chỗ ...

Chí Tài - Trung tâm VH-TT-TT huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Phong An – Phó Chủ tịch UBND huyện.