Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2021)!
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)!
Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
​Thị trấn tổ chức giải bóng chuyển Đại hội thể dục thể thao năm 2021

Sáng  ngày 27/3/2021, Thị trấn Long Thành tổ chức giải bóng chuyền Đại hội Thể dục thể thao Thị trấn năm 2021, Chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Các đội bóng đang thi đấu và chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo và BTC giải thi đấu

Tham dự giải có 06 đội bóng đến từ các khu phố và đơn vị Giáo xứ trên địa bàn, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Công an Thị trấn và Ban chỉ huy quân sự Thị trấn kết hợp đại diện cho đội Thị trấn tham gia thi đấu. Ngay từ những trận đầu tiên, các vận động viên đã đem đến cho khán giả những đường chuyền bóng uyển chuyển, kĩ thuật đẹp mắt với nhiều pha đánh bóng chuyên nghiệp, gay cấn, thu hút đông đảo người xem, cổ vũ. Kết thúc giải, đội bóng chuyền Giáo xứ Văn Hải xuất sắc đoạt giải nhất và đội bóng chuyền giáo xứ Long Thành đã xuất sắc giành giải nhì của nội dung thi đấu.

Thông qua giải lần này nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo sân chơi bổ ích, cải thiện sức khỏe và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân.

Phạm Quang Vinh – TTLT

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Phong An – Phó Chủ tịch UBND huyện.