Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024)
Huyện Long Thành tích cực hưởng ứng Phong trào thi đua “Tỉnh Đồng Nai đẩy mạnh phát triển toàn diện kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, cất cánh cùng Sân bay Long Thành”
Công bố các Quyết định điều động cán bộ giữ vị trí lãnh đạo chủ chốt ở huyện Long Thành

Sáng ngày 02/05, Huyện ủy Long Thành tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định điều động cán bộ giữ vị trí lãnh đạo chủ chốt nhiệm kỳ 2015-2020. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Phú Cường-Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Trần Văn Vĩnh- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Theo đó, đồng chí Cao Tiến Dũng- Giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư đến nhận công tác tại Huyện ủy Long Thành với chức vụ Bí thư Huyện ủy. Đồng chí Nguyễn Quốc Cường- Bí thư Huyện ủy Long Thành đến nhận công tác tại UBND tỉnh với chức vụ Chánh thanh tra. Đồng chí Ngô Thế Ân-Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Long Thành đến nhận công tác tại Huyện ủy Long Thành và sẽ được giới thiệu bầu giữ chức Chủ tịch HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Võ Tấn Đức-Phó chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch đến nhận công tác tại UBND huyện Long Thành với chức vụ Phó bí thư Huyện ủy, đồng thời sẽ được bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021. Thời gian nhận công tác mới của các đồng chí nói trên bắt đầu từ ngày 01/05/2018.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Phú Cường yêu cầu các đồng chí được điều động nhận nhiệm vụ mới tại huyện Long Thành phải tăng cường công tác phối hợp trong lãnh đạo, chỉ đạo và tạo sự đoàn kết thống nhất cao trong toàn Đảng bộ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị. Trong đó đặc biệt chú trọng đến các mục tiêu phát triển kinh tế, công tác xây dựng Đảng, tổ chức cán bộ, Chương trình xây dựng Nông thôn mới nâng cao, Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành …

Đồng chí Nguyễn Phú Cường-Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đang phát biểu chỉ đạo

Chí Tài-Đài TT Long Thành