Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Tinh gọn bộ máy, tổ chức các cơ quan của Đảng thực sự là hạt nhân trí tuệ “Bộ tổng tham mưu”, đội tiên phong lãnh đạo cơ quan Nhà nước
Chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng
Nhiệt liệt chào mừng 95 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2025)
Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ!
Toàn dân hăng hái tham gia xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa!
Ủy ban nhân dân huyện Long Thành ban hành Kế hoạch Điều dưỡng tập trung và điều dưỡng tại gia đình cho người có công với cách mạng và thân nhân Liệt sĩ năm 2025

Nhằm chăm lo sức khỏe cho đối tượng Người có công với cách mạng, thiết thực thể hiện tình cảm trách nhiệm của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với thương binh, gia đình liệt sĩ, những người đã hiến dâng cuộc đời và một phần xương máu cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa. Ủy ban nhân dân huyện Long Thành ban bành Kế hoạch Điều dưỡng tập trung và điều dưỡng tại gia đình cho người có công với cách mạng và thân nhân Liệt sĩ năm 2025.

BI THU HUYEN UY LONG THANH THAM TANG QUA CAC GIA DINH CHINH SACH.mp4.00_00_05_21.Still001.jpg

Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Theo đó, đối tượng được điều dưỡng phục hồi sức khỏe mỗi năm một lần gồm: Người hoạt động cách mạng trước ngày 01 tháng 01 năm 1945; Người hoạt động cách mạng từ ngày 01 tháng 01 năm 1945 đến ngày khởi nghĩa tháng Tám năm 1945; Cha đẻ, mẹ đẻ chỉ có một con mà người con đó là liệt sĩ hoặc cha đẻ, mẹ đẻ có hai con là liệt sĩ trở lên; Bà mẹ Việt Nam anh hùng; Thương binh, người hưởng chính sách như thương binh và thương binh loại B, bệnh binh có tỷ lệ suy giảm khả năng lao động do thương tật, bệnh tật từ 81% trở lên; Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học có tỷ lệ suy giảm khả năng lao động do ảnh hưởng của chất độc hóa học từ 81% trở lên; Người có công giúp đỡ cách mạng được Nhà nước tặng Kỷ niệm chương “Tổ quốc ghi công" hoặc Bằng “Có công với nước". Riêng đối tượng được điều dưỡng phục hồi sức khỏe hai năm một lần sẽ bao gồm: Cha đẻ, mẹ đẻ của liệt sĩ; người có công nuôi dưỡng khi liệt sĩ còn nhỏ; vợ hoặc chồng của liệt sĩ; con liệt sĩ bị khuyết tật nặng, khuyết tật đặc biệt nặng; Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng Lao động trong thời kỳ kháng chiến; Thương binh, bệnh binh có tỷ lệ suy giảm khả năng lao động do thương tật, bệnh tật dưới 81%; Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học có tỷ lệ suy giảm khả năng lao động do ảnh hưởng của chất độc hóa học dưới 81%; Người hoạt động cách mạng hoặc hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù, đày; Người có công giúp đỡ cách mạng trong kháng chiến đang hưởng trợ cấp hàng tháng. Hình thức điều dưỡng năm 2025 sẽ được huyện Long Thành thực hiện theo danh sách đăng ký điều dưỡng của các xã, thị trấn với 115 đối tượng tập trung và 259 đối tượng điều dưỡng tại gia đình. Trong đó, Điều dưỡng tập trung được thực hiện với mức chi 5.020.200 đồng/người và điều dưỡng tại gia đình là 2.510.100 đồng/người.

Phương Thảo-TTVHTT&TT huyện Long Thành

Các tin khác

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND huyện Long Thành

 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hữu Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​ ​​

​​