Chiều ngày 6/6 tổ đại biểu HĐND tỉnh (đơn vị số 9) và tổ đại biểu HĐND huyện (đơn vị số 7, 8) do bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai làm trường đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri 02 xã Long An và Long Phước trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2025.
Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại biểu báo cáo về tình hình kinh tế xã hội của tỉnh, huyện trong 5 tháng đầu năm; cử tri đã phản ánh tới đại biểu các vấn đề liên quan đến việc thi công cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và tuyến T2 đã làm ngập úng ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của người dân. Đồng thời kiến nghị các ngành chức năng nhanh chóng nạo vét mương thoát nước dọc hai bên Quốc lộ 51 để không gây ngập úng nhà dân; cũng như xem xét việc xe tải trọng lớn đi vào làn dành cho xe 02 bánh gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Bên cạnh đó cần nhanh chóng xem xét giải quyết các chế độ và cấp tái định cư cho các hộ dân bị thu hồi đất thuộc dự án tuyến T2 để đảm bảo đời sống cho người dân.
Toàn cảnh hội nghị
Cử tri trình bày các ý kiến tại hội nghị
Tổ đại biểu HĐND tỉnh (đơn vị số 9) và tổ đại biểu HĐND huyện (đơn vị số 7, 8)
Tiếp thu ý kiến của cử tri, các ngành chức năng của huyện và xã đã giải trình thỏa đáng ngay tại hội nghị; các ý kiến còn được Đại biểu HĐND tỉnh, huyện ghi nhận sẽ chuyển đến cấp có thầm quyền tiếp tục xem xét xử lý trong thời tới.
Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND huyện Long Thành