Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024)
Huyện Long Thành tích cực hưởng ứng Phong trào thi đua “Tỉnh Đồng Nai đẩy mạnh phát triển toàn diện kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, cất cánh cùng Sân bay Long Thành”
Ban Thường vụ (BTV) huyện ủy Long Thành triển khai Quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 28/11, tại hội trường UBND các xã Phước Thái, Phước Bình và Tân Hiệp, được sự phân công của BTV huyện ủy, đồng chí Nguyễn Sang, UVTV huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy đã chủ trì các hội nghị triển khai quyết định của BTV huyện ủy về công tác cán bộ. Tham dự hội nghị còn có đồng chí UVTV, UV BCH Đảng bộ huyện phụ trách các Đảng bộ; đồng chí Đặng Minh Tân, HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện, đồng chí Lại Thị Hoàng Hân, Phó Trưởng ban Tổ chức huyện và toàn thể các đồng chí trong BCH Đảng bộ các xã Phước Thái, Phước Bình, Tân Hiệp, theo đó:

Triển khai quyết định tại Đảng ủy xã Phước Thái

BTV huyện ủy quyết định điều động đồng chí: Nguyễn Đức Hiệp, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin, Thể thao huyện đến công tác tại Đảng ủy xã Phước Thái, chỉ định đồng chí Hiệp tham gia BCH Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 27/11/2023. Giao Đảng ủy xã Phước Thái lãnh đạo, giới thiệu đồng chí Hiệp để HĐND xã bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026. Điều động đồng chí Cao Văn Phúc, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Phước Bình đến công tác tại Đảng ủy xã Tân Hiệp, chỉ định đồng chí tham gia BCH Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 27/11/2023. Giao Đảng ủy xã Tân Hiệp lãnh đạo, giới thiệu đồng chí Phúc để HĐND xã bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026. Điều động đồng chí Trần Văn Tuấn, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Tân Hiệp đến công tác tại Đảng ủy xã Phước Bình, chỉ định đồng chí tham gia BCH Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 27/11/2023. Giao Đảng ủy xã Phước Bình  lãnh đạo, giới thiệu đồng chí Tuấn để HĐND xã bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Triển khai quyết định tại Đảng ủy xã Tân Hiệp

Phát biểu tại các hội nghị, đồng chí Nguyễn Sang, UVTV huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức chúc mừng các đồng chí vừa nhận quyết định đã được BTV huyện ủy tin tưởng giao trọng trách mới, mong rằng với kinh nghiệm công tác, bản lĩnh chính trị các đồng chí sẽ tiếp tục đoàn kết, cùng BCH Đảng bộ lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc Nghị quyết của Đảng bộ xã đã đề ra. Đề nghị các đồng chí trong Đảng bộ các xã tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được BTV huyện ủy tin tưởng giao cho.

Triển khai quyết định tại Đảng ủy xã Phước Bình

Phát biểu tại hội nghị, các đồng chí được nhận quyết định đã gửi lời cám ơn BTV huyện ủy đã tin tưởng, giao nhiệm vụ mới, đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực học hỏi để cùng với BCH Đảng bộ các xã đoàn kết, lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.​

Doãn Thành - BTG