Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024)
Huyện Long Thành tích cực hưởng ứng Phong trào thi đua “Tỉnh Đồng Nai đẩy mạnh phát triển toàn diện kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, cất cánh cùng Sân bay Long Thành”
Phòng Văn hóa và Thông tin huyện tăng cường tuyên truyền phát động phong trào thi đua đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn huyện

Thực hiện Văn bản số 2087/SVHTTDL-TTr ngày 28/06/2024 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai về việc thực hiện công tác tuyên truyền, phát động phong trào thi đua bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2024. Phòng Văn hóa và Thông tin huyện vừa ban hành văn bản tăng cường tuyên truyền phát động phong trào thi đua đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn huyện từ ngày 2/7/2024 đến hết ngày 31/12/2024.

Để công tác tuyên truyền, phát động phong trào thi đua bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn huyện đạt hiệu quả. Phòng Văn hóa và Thông tin huyện đề nghị Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao huyện, Công chức VHXH các xã, thị trấn và Công chức phòng VHTT - phụ trách trang thông tin điện tử, trang Zalo huyện tích cực thực hiện tốt chủ đề năm An toàn giao thông 2024 với chủ đề: “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn". Trong đó, chú trọng thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong tình hình mới và công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông cho lứa tuổi học sinh trong tình hình mới. Qua đó, góp phần bảo đảm an ninh, an toàn sức khỏe, tính mạng, tài sản của Nhân dân; khắc phục tình trạng ùn tắc giao thông.

b06b0ffd143db663ef2c.jpg

​Công an huyện Long Thành tích cực tuyên truyền người dân chấp hành nghiêm luật lệ khi tham ​​ giao thông

( Ảnh minh họa)

Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng ca​​o nhận thức, trách nhiệm của đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân về đảm bảo trật tự an toàn giao thông theo hướng thay đổi hành vi, trên cơ sở đó làm tiêu chí đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ cuối năm. Ngoài ra, chú trọng công tác tuyên truyền trên các trang mạng xã hội như zalo, facebook và hạ tầng số với các nội dung phù hợp từng đối tượng, vùng, miền, dân tộc; lồng ghép mục tiêu đảm bảo trật tự an toàn giao thông vào chương trình, kế hoạch và hoạt động của cơ quan, đơn vị, địa phương mình. ​