Nhiệt liệt chào mừng Kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2024)
Huyện Long Thành tích cực hưởng ứng Phong trào thi đua “Tỉnh Đồng Nai đẩy mạnh phát triển toàn diện kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, cất cánh cùng Sân bay Long Thành”
Tăng cường gia cố biển quảng cáo trên địa bàn huyện mùa mưa bão

Thực hiện văn bản số 2044/ SVHTTDLVH ngày 27/6/2024 của Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai về việc tăng cường gia cố các bảng quảng cáo, pano tuyên truyền cổ động chính trị trên địa bàn tỉnh trong mùa mưa bão. UBND huyện Long Thành vừa ban hành văn bản giao phòng Văn hóa và Thông tin chủ trì, phối hợp các đơn vị liên quan, Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn thường xuyên kiểm tra, có biện pháp gia cố các pano tuyên truyền cổ động chính trị thuộc phạm vi quản lý của đơn vị; đồng thời tăng cường công tác kiểm tra hoạt động quảng cáo ngoài trời tại địa phương, hạn chế tình trạng gây cản trở giao thông, mất mỹ quan tại địa bàn dân cư.

thiet-ke-bien-quang-cao-ngoai-troi.jpg

Bảng quảng cáo thương mại của các cá nhân, tổ chức cần được theo dõi, gia cố khung sắt, nền móng( Ảnh sưu tầm)

Bên cạnh đó đề nghị các tổ chức, cá nhân có bảng quảng cáo thương mại trên địa bàn nghiêm túc thực hiện quy định pháp luật về quảng cáo; chủ động kiểm định, theo dõi, gia cố khung sắt, nền móng đảm bảo an toàn đối với các bảng quảng cáo tấm lớn, nhỏ; màn hình chuyên quảng cáo, bảng hiệu, hộp đèn do các đơn vị thực hiện trên địa bàn không để ngã đổ hoặc bị rách, gây nguy hiểm cho người dân, ảnh hưởng đến lưới điện và tài sản của Nhà nước, Nhân dân; Nghiêm túc chấp hành chỉ đạo của cơ quan quản lý địa phương và chịu trách nhiệm trong việc đảm bảo an toàn về điện và phòng cháy, chữa cháy khi có mưa bão xảy ra.​​

Thanh Thảo- Trung tâm VH-TT&TT huyện Long Thành