Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024)
Huyện Long Thành tích cực hưởng ứng Phong trào thi đua “Tỉnh Đồng Nai đẩy mạnh phát triển toàn diện kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, cất cánh cùng Sân bay Long Thành”
Xã Long Phước tổ chức khai mạc hè năm 2024.

​Thực hiện chỉ đạo của ban chỉ đạo hè huyện Long Thành về việc tổ chức khai mạc hè năm 2024. Sáng ngày 08/6/2024 BCĐ hè xã Long Phước long trọng tổ chức khai mạc hè năm 2024 với chủ đề “ Hè tình nguyện- Kết nối yêu thương - Vui khỏe sáng tạo”​. Tham dự khai mạc hè có các đồng chí lãnh đạo địa phương các ban ngành đoàn thể và trên 100 em thanh thiếu niên về tham dự.

hè1.jpghè 2.jpg
Quang cảnh lễ khai mạc hè 2024

Với ý nghĩa tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho các em thanh thiếu niên trong dịp hè là nhiệm vụ của toàn xã hội và trong những năm qua các hoạt động đã được  cấp ủy, chính quyền địa phương  các ngành đoàn thể và toàn xã hội đặc biệt quan tâm, các mô hình hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh thường xuyên được đổi mới, nâng cao chất lượng về nội dung và hình thức, với mục tiêu làm sao thu hút ngày càng đông đảo các em tham gia sinh hoạt hè, giúp các em thư giãn sau một năm học tập căng thẳng, để các em ổn định sức khoẻ, tinh thần chuẩn bị tốt cho năm học mới.

Theo anh Nguyễn Văn Sỹ PBT Đoàn xã cho biết hè năm 2024 sẽ tổ chức nhiều hoạt động như hè tình nguyện tổ chức cho thanh thiếu niên làm vệ sinh môi trường, trồng hoa, cây xanh trên khu dân cư xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, tiếp sức mùa thi, tiếp tục hành trình chuyển đổi số, các hoạt động tìm về địa chỉ đỏ, tổ chức các hoạt động vui chơi cho thanh thiếu niên như thi vẽ tranh, hội thi rung chuông vàng…

hè 7.jpghè 6.jpg
Hình ảnh tổ chức giải cầu lông hè 2024

Sau khi kết thúc khai mạc BCĐ hè đã tổ chức giải cầu đôi nam, đôi nam nữ có 21 đôi tham dự tranh tài qua một ngày tổ chức giải đã thành công tốt đẹp mang nhiều niềm vui, hương phấn cho các bạn thanh thiếu niên. Đó là điểm nhấn cho các hoạt động tiếp theo chắc chắn rằng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, UBND xã và sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể mùa hè 2024 mang lại niệm vui đầy ý nghĩa và là gói hành trang đẹp cho các em bước vào năm học mới.

Tuấn Trúc VHTT xã Long Phước