​Tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025

Thực hiện Văn bản số 9829/UBND-VX ngày 25/9/2020 của UBND huyện Long Thành và Văn bản số 2634/STTTT-BCXBTTBC ngày 16/9/2020 của Sở Thông tin truyền thông tỉnh Đồng Nai về tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đảng bộ huyện Long Thành triển khai tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025

Năm 2020 diễn ra đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội lần thứ XI Đảng bộ tỉnh và Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Đây là sự kiện có ý nghĩa trọng đại của đất nước, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân; tạo không khí phấn khởi, vui tươi, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Mục tiêu tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân nhận thức đầy đủ, sâu sắc ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng của đại hội; thông qua công tác tuyên truyền tạo sự thống nhất về nhận thức, tư tưởng chính trị và hành động trong Đảng, sự đồng thuận của xã hội, phát huy dân chủ, tập hợp được hết trí tuệ của cán bộ, đảng viên và nhân dân, đưa nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, Nghị quyết Đại hội lần thứ XI Đảng bộ tỉnh, Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng vào cuộc sống.

Đảng bộ huyện Long Thành triển khai công tác tuyên truyền chào mừng đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng. Tuyên truyền với hình thức phong phú, sinh động như: phát động các phong trào thi đua, phong trào thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2020…, nhằm tạo không khí phấn khởi, hiểu biết, tin tưởng vào đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội XIII của Đảng.

Quang cảnh tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025

Huyện Long Thành đã đầu tư xây dựng các công trình nhằm lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và Đại hội lần thứ XIII của Đảng, như: Đền thờ Liệt sĩ xã Tam An, Đền thời liệt sĩ xã Phước Bình, Trường tiểu học Tập Phước, Trường tiểu học Bình Sơn, Trường tiểu học Long An. Tổng mức vốn đầu tư xây dựng 141,870 tỷ đồng. Tuyên truyền panô, khẩu hiệu dọc theo tuyến đường Trung tâm hành chính huyện, kinh phí đầu tư trên 280 triệu đồng. Huyện tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hóa văn nghệ, thể dục - thể thao của nhân dân, góp phần tô điểm diện mạo Khu hành chính huyện hiện đại, văn minh.

5318-5-5.jpg

Các đồng chí lãnh đạo huyện Long Thành cắt băng khánh thành Đền thờ Liệt sĩ xã Tam An

Có thể nói, mỗi công trình, phần việc trên địa bàn huyện đã góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước thềm đại hội, tạo niềm tin trong nhân dân. Đặc biệt, với những công trình, phần việc "Nhà nước và Nhân dân cùng làm" đã góp phần tăng sự gắn kết và giúp nhân dân tin hơn vào Đảng, Nhà nước; nỗ lực phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày một giàu đẹp, văn minh.

Trần Huyền – VH&TT