Kỳ họp thứ 11 (kỳ họp chuyên đề) HĐND xã Bình An khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026

​Dự kỳ họp có các đồng chí Bùi Đình Duy-Bí thư Đảng ủy xã, Đồng chí Hoàng Thị Thùy Trinh-Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã. Đồng chí Lê Văn Quyền- Chủ tịch HĐND xã, đồng chí  Nguyễn Thị Nguyệt Hường -Phó Chủ tịch HĐND xã. Các Phó Chủ tịch UBND, Ban Thường trực UBMTTQ xã; Ban Công an xã; Ban chỉ huy Quân sự xã; Đại diện lãnh đạo Đoàn Thanh Niên, Hội Phụ nữ, Hội nông dân, Hội Cựu chiến binh, Hội Người cao tuổi, Hội Chữ thập đỏ, Hội Khuyến học; cán bộ, công chức VPTK, VHXH, Tư pháp, Địa chính, Tài chính ngân sách, TGDT-GĐTE, Đài truyền thanh, KTHT-TMDV, Đô thị; Trưởng Ban nhân dân 4 ấp. Qua 1 buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, kỳ họp thứ 11 – kỳ họp chuyên đề HĐND xã đã hoàn thành chương trình đề ra.

z5292778825156_7861110121b6f9ba6fca9b02f30d3d32.jpg

Đồng chí Hoàng Thị Thùy Trinh-Phó bí thư, chủ tịch UBND xã phát biểu tại kỳ họp

Tại kỳ họp này, các đại biểu HĐND xã đã nghe UBND xã trình bày nội dung xin sử dụng nguồn khen thưởng Nông thôn mới nâng cao phục vụ xây dựng khu dân ​cư kiểu mẫu, xã Nông thôn mới kiểu mẫu.Trong phiên thảo luận, các vị đại biểu HĐND xã thảo luận về tờ trình trình tại kỳ họp, có 02 ý kiến liên quan: về khả năng vận động nhân dân đóng góp thi công các dự án và phân tích rõ hình thức đầu tư của công trình đường điện tổ 8 ấp Sa Cá. Qua ý kiến phát biểu của đại biểu HĐND xã, Chủ tịch UBND xã đã trả lời các nội dung của đại biểu thảo luận và đề ra giải pháp triển khai thực hiện trong thời gian tới.​

z5292778809101_f4a517879bfdb11c8999a76e68a2ee3e.jpg