Đảng bộ xã Tân Hiệp tổ chức học tập chuyên đề năm 2024.

Chiều ngày 25/3, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Tân Hiệp tổ chức hội nghị triển khai học tập Chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hoá, con người Đồng Nai phát triển toàn diện". Dự hội nghị có đồng chí Doãn Đức Thành, HUV, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Báo cáo viên Huyện uỷ; đồng chí Đặng Thị Ngữ, Bí thư Đảng ủy; Các đồng chí Uỷ viên ban thường vụ; uỷ viên ban chấp hành đảng uỷ; trưởng phó các ban ngành đoàn thể thị trấn cùng toàn thể các đồng chí là đảng viên trong toàn Đảng bộ xã.

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, các đồng chí đại biểu, đảng viên đã được nghe đồng chí Doãn Đức Thành quán triệt, triển khai Chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hoá, con người Đồng Nai phát triển toàn diện".

11453-1.png

Toàn cảnh hội nghị

Chuyên đề nhằm cung cấp những nội dung cơ bản về quan điểm tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về văn hóa và yêu cầu xây dựng nền văn hóa mới, về con người và yêu cầu xây dựng con người; sự cần thiết phải đẩy mạnh xây dựng văn hóa, con người Việt Nam trong giai đoạn hiện nay, những giải pháp đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong xây dựng, phát huy giá trị văn hóa, con người Đồng Nai, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, huyện năm 2024 đã đề ra. Từ đó thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các nhiệm vụ chính trị của địa phương và làm lan tỏa sâu rộng nội dung, ý nghĩa chuyên đề 2024 trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân.

11453-2.png

đồng chí Doãn Đức Thành, HUV, Phó Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy triển khai Chuyên đề tại hội nghị. ​​

Doãn Thành