Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tặng Giấy khen đột xuất cho 2 Chiến sỹ Trung đội Dân quân Thường trực Khu Công nghiệp Gò Dầu

​​​Sáng ngày 09-04, Ban Chỉ huy quân sự huyện Long Thành tổ chức trao tặng Giấy khen của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, khen thưởng đột xuất cho 2 Chiến sỹ Dân quân Thường trực thuộc Trung đội Dân quân Thường trực Khu Công nghiệp Gò Dầu đã có hành động dũng cảm, truy bắt tội phạm, giữ gìn an ninh chính trị-trật tự an toàn xã hội.

Theo đó, vào khoảng 09h30 sáng ngày 09-03, trong quá trình tuần tra tại địa bàn Khu Công nghiệp Gò Dầu, 2 chiến sỹ Dân quân Thường trực là Phan Minh Huy và Bùi Hà Nam nhận tin báo có 3 đối tượng đang trộm dây xích sắt của xe đầu kéo ở khu vực phía trước Công ty Cổ phấn công nghiệp gốm xứ Taicera. Huy và Nam đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường, phối hợp với quần chúng nhân dân bắt giữ được đối tượng Nguyễn Văn Hiền cùng tang vật là 5 sợi dây xích sắt dài 5m bàn giao cho Công an xã Phước Thái điều tra, xử lý.

Trao tặng Giấy khen của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, khen thưởng đột xuất cho 2 Chiến sỹ Dân quân Thường trực

Thay mặt Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự huyện đã dành những lời chúc mừng, động viên Trung đội Dân quân Thường trực Khu Công nghiệp Gò Dầu tiếp tục đảm bảo công tác sẵn sàng chiến đấu đạt hiệu quả cao, cũng như thực hiện tốt công tác phối hợp giữ vững an ninh trật tự trên toàn địa bàn. Qua đó, tạo môi trường thuận lợi để các doanh nghiệp và người lao động an tâm sản xuất, kinh doanh, thúc đẩy kinh tế - xã hội của địa phương ngày càng phát triển vững mạnh.

Chí Tài - Trung tâm VH-TT và TT huyện Long Thành