Kỷ niệm 65 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2019)
Kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019)
​Đơn giản hóa thủ tục nộp phạt vi phạm hành chính lĩnh vực giao thông

Để triển khai thực hiện có hiệu quả Kế hoạch của UBND huyện về  phương án đơn giản hoá TTHC  tiếp tục thực hiện lộ trình cải cách hành chính, xây  dựng chính phủ điện tử, phục vụ tiện ích cho nhân dân trên địa bàn huyện. Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả huyện Long Thành  thông báo hiện nay  nếu trường hợp  vi phạm  hành chính lĩnh vực giao thông có thể nộp phạt theo 2 cách:

Cách 1: Bạn chỉ việc gọi 0251 1022, sẽ có người liên hệ bạn để nộp thay, không làm mất thời gian của các bạn. Cách này rất có lợi khi bạn vi phạm giao thông ở địa phương khác nơi ở (kể cả ngoài tỉnh) vì bạn không phải tốn thêm chi phí để quay lại đó nộp phạt.

Cách 2: Trường hợp bạn vi phạm giao thông trên địa bàn huyện và đi đóng phạt trực tiếp tại Công an huyện. Khi đó bạn có thêm sự lựa chọn nộp tiền tại Kho bạc Nhà nước huyện hoặc tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện, quầy số 1 (Địa chỉ: số 1, đường Trần Quốc Toản, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành - đối diện cổng trường THPT Long Thành), thủ tục rất đơn giản nên rút ngắn thời gian.

Trí  Thức- VP.HĐND&UBND huyện