Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!
​Ra mắt Chi hội Nhà Trọ ấp Long Phú xã Phước Thái

Vừa qua, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên xã Phước Thái đã trao Quyết định số 01-QĐ-UBH ngày 22/3/2019 công nhận Chi hội Nhà trọ ấp Long Phú xã Phước Thái với 5 hội viên.


3111.png


Chi hội Nhà trọ ấp Long Phú xã Phước Thái được thành lập nhằm tuyên truyền sâu rộng những chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, Nghị quyết Đại hội Hội LHTN xã Phước Thái, đồng thời tập hợp thanh niên công nhân vào hội, sinh hoạt, chăm lo đời sống tinh thần và quyền lợi hợp pháp cho thanh niên công nhân.

 

Tại buổi lễ, Chi hội đã đưa ra một số hoạt động cho thời gian tới như: vận động hội viên không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, đặc biệt là tay nghề trong công việc; thường xuyên giúp đỡ lẫn nhau trong những lúc khó khăn, trở ngại trong cuộc sống; giữ gìn an ninh trật tự, chấp hành các quy định của địa phương nơi ở trọ; thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh cho hội viên, thu hút ngày càng đông các bạn thanh niên tham gia vào tổ chức hội.

 

Tuấn Anh - BDV Huyện ủy

Tin khác

    Chưa nhập tin cho chuyên mục này.

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​