Mừng Đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp thìn
Mừng Đảng quang vinh mừng Xuân thắng lợi
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024)
Các hoạt động Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc tại các khu phố Thị trấn Long Thành

Những năm qua, dưới sự hướng dẫn của Công an huyện, Đảng ủy, UBND, UBMTTQ và các ban, ngành, đoàn thể, nhìn chung quần chúng nhân dân trên địa bàn thị trấn Long Thành, đặc biệt là quần chúng nhân dân trên địa bàn các khu phố đã triển khai thực hiện tốt phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần đấu tranh, phòng chống hiệu quả các loại tội phạm.

Đồng chí Nguyễn Văn Cường – Bí thư chi bộ khu Văn Hải ôn lại truyền thống 19/8 tại buồi lễ

Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2019 trên địa bàn Thị trấn được tổ chức với nhiều hình thức đa dạng, phong phú và quy mô khác nhau nhưng đều đảm bảo yêu cầu. Ngày hội tại các khu phố diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực như: thông tin kết quả công tác đảm bảo an ninh trật tự ở địa phương; biểu dương trao thưởng các tập thể cá nhân có thành tích trong công tác đảm bảo an ninh trật tự và phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”; vận động nhân dân lắp đặt camera giám sát an ninh trật tự; hội thao rèn luyện sức khỏe đặc biệt ở khu Phước Hải còn thành lập được 01 câu lạc bộ bi sắt sinh hoạt thường kỳ vào mỗi buổi chiều hàng ngày...đã phát huy được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị vào công tác giữ gìn an ninh trật tự ở từng địa bàn dân cư.

Quang cảnh Lễ kỷ niệm tổ chức tại khu Văn Hải

Tại buổi lễ ở các khu phố, các đại biểu và quần chúng nhân dân đã cùng nhau ôn lại chặng đường 74 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945- 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2019). Ở địa bàn các khu phố nói riêng và địa bàn thị trấn Long Thành nói chung.

Giao lưu thi đấu cầu lông tại khu Phước Hải

Phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ được gắn liền với cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư" và các cuộc vận động, các phong trào khác. Công tác tuyên truyền, vận động được thực hiện sâu rộng, nhân dân nâng cao tinh thần cảnh giác phòng, chống tội phạm trong các tầng lớp nhân dân trong đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội...

Phạm Quang Vinh - TTLT