Thị trấn tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Nghị quyết số 35 - NQ/TW của Bộ Chính trị (Khóa XII)

Ngày 22/8, Đảng ủy Thị trấn tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị (Khóa XII) và công văn số 4749 –CV/HU ngày 13/8/2019 của Ban Thường vụ huyện ủy đến toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ.

Đ/c Đặng Xuân Quý, Phó bí thư Đảng ủy triển khai các nội dung tại hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Đặng Xuân Quý, Phó bí thư Đảng ủy thị trấn đã triển khai các nội dung cơ bản của Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị khóa XII "Về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới";

Quang cảnh hội nghị

Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị nêu rõ, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Ðảng là bảo vệ Cương lĩnh chính trị, đường lối của Ðảng; bảo vệ công cuộc đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế; bảo vệ lợi ích quốc gia, dân tộc. Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Ðảng trên cơ sở quán triệt sâu sắc, vận dụng đúng đắn, sáng tạo chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh vào thực tiễn Việt Nam. Nghị quyết nêu 7 nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu. Trong đó, trọng tâm là tiếp tục làm cho toàn Ðảng, toàn dân, toàn quân nhận thức đầy đủ hơn, sâu sắc hơn những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; làm cho chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thật sự trở thành nền tảng tinh thần vững chắc của đời sống xã hội, xây dựng văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững và bảo vệ vững chắc Tổ quốc, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh; đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục đối với các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ nhằm nâng cao sức đề kháng, khả năng chủ động đấu tranh, phản bác những quan điểm sai trái, thù địch. Tiếp tục làm rõ cơ sở lý luận, thực tiễn, hoàn thiện hệ thống lý luận về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta trong tình hình mới...

Cùng với quán triệt Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị, Hội nghị đã được nghe các thông tin về tình hình thời sự trong nước, quốc tế, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến an ninh phi truyền thông, an ninh mạng, công cuộc phòng, chống tham nhũng của Ðảng và Nhà nước ta; công tác đối ngoại, quan hệ hợp tác giữa nước ta với các nước trên thế giới.

Phạm Quang Vinh – TTLT