Trung thu ấm áp cho trẻ em nghèo xã Tam An

Thấu hiểu hoàn cảnh của những trẻ em nghèo, với mong muốn mang đến cho trẻ em nghèo một tết trung thu nhiều ý nghĩa, một mùa trăng ấm áp trong vòng tay yêu thương của xã hội, qua đó động viên, biểu dương những gương sáng giàu nghị lực với khát vọng vươn lên trong cuộc sống. Chiều ngày 11/9/2019, Ủy ban nhân dân xã Tam An tổ chức tặng quà, vui Tết Trung thu cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Công tác chuẩn bị đã hoàn tất

Tiết mục của CLB Lân sư rồng xã Tam An

Chung tay giúp trẻ em nghèo có một cái tết Trung thu ấm áp, Công ty Cổ phần Thành phố Amata Long Thành đã tặng 200 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền 60.000.000đ.

Đồng chí Lê Thị Thanh Nguyệt cùng đại diện Công ty CP Thành phố Amata Long Thành chụp ảnh lưu niệm với thân nhân và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Dự đêm hội trăng rằm có sự hiện diện của đồng chí Lê Thị Thanh Nguyệt- Bí thư đảng ủy-Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí lãnh đạo xã, trưởng các ngành, đoàn thể xã. Đặc biệt là sự có mặt của gần 300 em học sinh , trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Trong chương trình Vui Tết Trung thu năm 2019,các em nhỏ đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, đặc biệt là tiết mục múa lân hấp dẫn. và các tiết mục văn nghệ đặc sắc.Đây là một trong những hoạt động nhằm chăm lo đời sống văn hóa, tinh thần cho các cháu thiếu nhi, UBND xã mong muốn tất cả các ngành,đoàn thể, các đơn vị, tổ chức, cá nhân, các bậc cha mẹ và toàn xã hội hãy dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em, đảm bảo cho trẻ em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh; quan tâm nhiều hơn nữa trong công tác giáo dục trẻ em, đặc biệt những trẻ khuyết tật, những em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Trần Hồng Phước – xã Tam An