Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!
​Hội nghị tiếp xúc cử tri thị trấn Long Thành

Sáng ngày 11/6, tổ đại biểu HĐND huyện (đơn vị số 4) do ông Dương Thúc Minh, UVBTV Huyện uỷ  - Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với hơn 60 cử tri thị trấn Long Thành.

Tại hội nghị, tổ đại biểu HĐND huyện (đơn vị số 4) đã thông qua báo cáo tóm tắt về tình hình kinh tế xã hội của tỉnh Đồng Nai và huyện Long Thành trong 5 tháng đầu năm 2019. Phát huy tinh thần dân chủ, các cử tri thị trấn Long Thành đã gửi đến tổ đại biểu HĐND huyện một số bức xúc liên quan đến các vấn đề: đền bù, tái định cư 410 ha Khu Kim Sơn cho dân chưa dứt điểm; việc xây dựng nhà cấp 4 còn nhiều thủ tục rườm rà, gây phiền hà cho dân; một số con đường xuống cấp trầm trọng như đường Nguyễn Văn Cừ, Hoàng Minh Châu từ lâu đã có chủ trương đầu tư sửa chữa nhưng đến nay vẫn chưa thực hiện; mức lương hưu, chính sách bảo hiểm xã hội đối với người có công với cách mạng chưa hợp lý…


3447.jpg

Đại biểu HĐND huyện thông qua báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2019

 

Sau khi tiếp nhận ý kiến của cử tri, tổ đại biểu HĐND huyện đã trực tiếp giải trình thoả đáng và yêu cầu các ngành chức năng sớm xem xét, giải quyết các vấn đề cấp thiết, đặc biệt là lĩnh vực đền bù, bồi thường đất đai để nhân dân trên địa bàn sớm ổn định cuộc sống.


Phương Mai – Đài Truyền thanh Long Thành

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​