Kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2019)
Kỷ niệm 74 năm ngày Nam Bộ kháng chiến (23/9/1945 - 23/9/2019)
UBND huyện Long Thành làm việc với xã Tam An về tình hình kinh tế xã hội - quốc phòng an ninh 8 tháng đầu năm 2019
Ngày 5/9, UBND huyện Long Thành cùng các ban ngành đoàn thể có buổi làm việc với xã Tam An về tình hình kinh tế xã hội - quốc phòng an ninh 8 tháng đầu năm 2019; triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2019.

Trong 8 tháng đầu năm 2019, tình hình kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn xã Tam An cơ bản phát triển khá. Tổng thu ngân sách trong 8 tháng đầu năm trên 4,9 tỷ đồng, đạt 65,16 % so với dự toán đầu năm. Tình hình quốc phòng an ninh  được đảm bảo, duy trì nghiêm các chế độ trực sẵn sàng chiến đấu . Tội phạm hình sự, ma túy đều giảm so với cùng kỳ 2018, hệ thống chính trị từng bước được củng cố, chất lượng hoạt động ngày càng nâng lên.

Buổi làm việc tại UBND xã Tam An

Bên cạnh những kết quả đạt được, vẫn còn một số chỉ tiêu chưa đạt như : tình trạng ngập úng trên nhiều tuyến đường dễ gây tai nạn giao thông, vấn đề ô nhiễm môi trường chưa được giải quyết, nhiều công trình bị xuống cấp nghiêm trọng. Để khắc phục những tôn tại trên, chủ tịch UBND huyện ông Võ Tấn Đức yêu cầu UBND xã Tam An cần xử lý ngay tình trạng ô nhiễm môi trường, thu gom rác đúng quy định, nâng cấp sữa chữa các tuyến đường giao thông nông thôn góp phần xây dựng cảnh quang môi trường sáng xanh sạch đẹp, bảo đảm tiến độ thực hiện chương trình nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã.

Thanh Trung - Đài TT Long Thành