Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
HĐND huyện Long Thành chuẩn bị kỳ họp thứ 15
Chiều ngày 16/10, HĐND huyện Long Thành đã tổ chức hội nghị liên tịch nhằm rà soát công tác chuẩn bị cho kỳ họp thứ 15 - kỳ họp bất thường HĐND khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tại kỳ họp lần này, UBND huyện Long Thành sẽ thông qua báo cáo kết quả triển  khai thực hiện Nghi quyết số 03/NQ-HĐND ngày 14/5/2019 của HĐND huyện về tờ trình đề  nghị điều chỉnh Nghị quyết số 03/NQ-HĐND ngày 14/5/2019 của HĐND huyện về chủ trương danh mục các dự án đầu tư công và các dự án nhóm B và trọng điểm nhóm C trên địa bàn huyện Long Thành.

Sau khi UBND huyện Long Thành thông qua tờ trình, Đại biểu HĐND huyện sẽ cùng nhau thảo luận và thông qua các nội dung về chủ trương danh mục các dự án đầu tư công ,các dự án nhóm B và trọng điểm nhóm  C trên địa bàn huyện. Theo dự kiến kỳ  họp sẽ được điễn ra vào ngày 28/10.

Huy Hoàng - TTVHTTTT huyện Long Thành ​