Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019)
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
Kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam
Sáng ngày 17/10, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ huyện Long Thành đã long trọng tổ chức họp mặt kỷ kiệm 89 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019).

Trao kỷ niệm chương "Vì sự phát triển của Phụ nữ" cho các hội viên

Tại buổi lễ, phụ nữ huyện Long Thành đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ cách mạng. Phát huy tinh thần đó, trong những năm qua, phụ nữ huyện Long Thành đã không ngừng ra sức thi đua lao động, sản xuất, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần. Đến nay, Hội đã tổ chức huy động và quản lí hơn 13 tỷ đồng, xét cho hơn 4.600 lượt hội viên vay để phát triển kinh tế gia đình. Bên cạnh đó, các hoạt động phong trào cũng được Phụ nữ huyện Long Thành nhiệt tình hưởng ứng như: “Học tập và làm theo tư tương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, phong trào “5 không, 3 sạch”, “Giáo dục 5 triệu bà mẹ nuôi dạy con tốt”, “chung sức xây dựng nông thôn mới”. Từ đó đã tạo khí thế thi đua sôi nổi trên khắp địa bàn huyện Long Thành.

Tuyên dương các tập thể thực hiện tốt mô hình "Tiết kiệm bán rác thải tái chế hỗ trợ phụ nữ và bảo vệ môi trường" năm 2019.

Dịp này, Trung ương Hội Phụ nữ Việt Nam đã trao kỷ niệm chương Vì sự phát triển của Phụ nữ cho 3 cá nhân có nhiều đóng góp cho phong trào Hội trong thời gian qua. Hội Phụ nữ huyện Long Thành cũng đã trao 2 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 1.500.000đ cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, tuyên dương 10 tập thể và 2 cá nhân thực hiện tốt mô hình "Tiết kiệm bán rác thải tái chế hỗ trợ phụ nữ và bảo vệ môi trường" năm 2019.

Phùng Viện - Trung tâm VHTT & TT Long Thành ​