Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
​Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Elite Long Thành tham gia Liên hoan doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa tiêu biểu xuất sắc tỉnh Đồng Nai năm 2019
Sáng 20/10, tại Trung tâm Văn hóa thông tin thể thao huyện Trảng Bom, Liên đoàn Lao động phối hợp với Sở Văn hóa thể thao và du lịch tổ chức Liên hoan doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa tiêu biểu xuất sắc tỉnh Đồng Nai năm 2019.

Tham gia Liên hoan “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa tiêu biểu xuất sắc” tỉnh Đồng Nai năm 2019. Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Long Thành chọn CĐCS Công ty TNHH Elite Long Thành tham gia các phần thi “Văn hóa doanh nghiệp” có 2 nội dung là tự giới thiệu thông qua hình thức sân khấu hóa và thi kiến thức trả lời câu hỏi về xây dựng văn hóa trong doanh nghiệp. Phần thi “Doanh nghiệp đoàn kết vui ca biểu diễn các tiết mục văn nghệ”. Phần thi “Công nhân vui khỏe” gồm các môn thể thao: cầu lông, bóng bàn, chạy việt dã, bơi tự do.

Tiết mục văn nghệ CĐCS Công ty TNHH Elite Long Thành tham gia liên hoan

Phần thi kiến thức trả lời câu hỏi về xây dựng văn hóa trong doanh nghiệpcủa CĐCS Công ty TNHH Elite Long Thành

Vận động viên – cổ động viên CĐCS Công ty TNHH Elite Long Thành

Kết quả huyện Long Thành đạt 02 giải Nhất tiết mục Múa và Bóng bàn đôi nam – nữ, giải Nhì đơn ca, 02 giải Ba chạy Việt dã cự ly 1500m nữ và giải Ba toàn đoàn; 04 giải Khuyến khích phần thi văn hóa doanh nghiệp, công nhân vui khỏe, chạy Việt dã cự ly 1500m nữ, chạy Việt dã cự ly 3000m nam; giải Cổ động viên.

K.Loan - LĐLĐ