Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Quốc Khánh Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam 2/9/1945 - 2/9/2020
Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Long Thành tích cực phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới
Long Thành giao chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2020
Sáng ngày 24/12, UBND huyện Long Thành đã tổ chức Hội nghị giao chỉ tiêu kinh tế - xã hội và dự toán thu ngân sách nhà nước năm 2020 trên địa bàn huyện.

Đ/c Võ Tấn Đức - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Trong năm 2019, huyện Long Thành đã thực hiện vượt và đạt 51/52 chỉ tiêu về kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng. Trong đó, có 31 chỉ tiêu vượt và 20 chỉ tiêu đạt. Kinh tế tiếp tục tăng trường và chuyển dịch theo hướng Công nghiệp, Thương mại - Dịch vụ và Nông nghiệp, tổng thu ngân sách nhà nước đạt hơn 1.700 tỷ đồng, đạt 121,8% so với dự toán; các hoạt động Văn hóa - xã hội được tổ chức thường xuyên, phục vụ cầu của người dân; tình hình an ninh - chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, giúp người dân yên tâm lao động sản xuất.

Huyện Long Thành phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2020

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, huyện Long Thành tiếp tục đề ra kế hoạch năm 2020 với các nhiệm vụ trọng tâm như: đẩy mạnh tái cơ cấu kinh tế gắn với các mô hình tăng trưởng, nâng cao chất lượng, hiệu quả và năng lực cạnh tranh, giúp kinh tế tiếp tục tăng trưởng, thu ngân sách nhà nước đạt và vượt chỉ tiêu tỉnh giao, đảm bảo các chỉ tiêu về văn hóa - xã hội, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Phùng Viện - Trung tâm VHTT và TT Long Thành