​Lễ ra mắt CLB Dân ca và các trò chơi dân gian ấp 5, xã Bàu Cạn

Sáng ngày 21/6/2020, Trung tâm văn hóa thể thao - Học tập cộng đồng xã Bàu Cạn đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Dân ca và các trò chơi dân gian ấp 5 tại Nhà văn hóa ấp 5. Tham dự buổi lễ có Ông Trương Công Niễm - CT.UBND xã, ông Nguyễn Thiết Hải - CT.UBMTTQ xã, Bà Chu Thị Ngơi - Chủ nhiệm CLB cùng hơn 100 hội viên.

Ông Trương Công Niễm - phát biểu tại Lễ ra mắt CLB

Tại buổi Lễ, đại diện Trung tâm văn hóa thể thao - Học tập cộng đồng xã Bàu Cạn đã công bố Quyết định về việc thành lập CLB Dân ca và các trò chơi dân gian; ra mắt Ban chủ nhiệm CLB và thông qua Điều lệ, Quy chế hoạt động của Câu lạc bộ. CLB Dân ca và các trò chơi dân gian là một tổ chức tự nguyện của những người yêu thích ca hát và rèn luyện nâng cao sức khỏe. CLB hoạt động theo hướng tự quản, tự chịu trách nhiệm có nhiệm vụ xây dựng quy chế, kế hoạch hoạt động theo quy định.

Ông Trương Công Niễm - tặng hoa chúc mừng CLB

Việc thành lập và đi vào hoạt động của CLB Dân ca và các trò chơi dân gian sẽ tạo điều kiện cho những người yêu thích ca hát có sân chơi giao lưu bên cạnh đó tham gia các trò chơi thường xuyên để nâng cao sức khỏe cho bản thân. Tham gia CLB hội viên còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm duy trì sức khỏe để sống vui - sống khỏe - sống có ích cho gia đình và xã hội.

Nguyễn Đức Tài - CC.VH-XH