Thứ 6 - 26/02/2016
Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Long Thành tích cực phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới
Đảng bộ Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành phấn đấu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
Tặng 50 phần quà cho hộ nghèo, khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19

Thực hiện hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” và phát huy truyền thống tinh thần “Đoàn kết, tương thân tương ái", để cùng nhau chia sẻ khó khăn với người nghèo trong mùa dịch Covid-19.

 

Sáng ngày 14/8/2020, UBND xã Long Đức tổ chức trao, tặng 50 phần quà cho các gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo, người già neo đơn, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Đức do Thầy Thích Nghiêm Thuận – trụ trì cơ sở Thiền viện Trúc Lâm Long Đức hỗ trợ.


5148.jpg 

Quang cảnh buổi lễ trao quà

 

Tại chương trình lễ trao tặng quà, mỗi hộ dân được nhận một suất quà gồm các nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm, dầu ăn, nước tương, bột ngọt, đường và xà bông rửa tay…. Nhằm tuân thủ và thực hiện đúng quy định về phòng, chống dịch Covid-19, ban tổ chức cũng yêu cầu người dân đến nhận quà nghiêm túc đeo khẩu trang và xếp hàng nhận theo từng đợt nhỏ.

 

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Lê Hoàng Minh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cảm ơn những phần quà do Thầy Thích Nghiêm Thuận – trụ trì cơ sở Thiền viện Trúc Lâm Long Đức ủng hộ nhằm giúp đỡ, động viên, chia sẽ khó khăn cho cho các gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo, người già neo đơn, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã trước tác động của dịch bệnh Covid-19, đồng thời tiếp tục vận động người dân chấp hành các quy định của nhà nước để phòng, tránh dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

 

Võ Thị Bích Phượng – CC. VHXH xã Long Đức

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​