Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Long Thành tích cực phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới
Tặng 50 phần quà cho hộ nghèo, khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19

Thực hiện hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” và phát huy truyền thống tinh thần “Đoàn kết, tương thân tương ái", để cùng nhau chia sẻ khó khăn với người nghèo trong mùa dịch Covid-19.

Sáng ngày 14/8/2020, UBND xã Long Đức tổ chức trao, tặng 50 phần quà cho các gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo, người già neo đơn, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Đức do Thầy Thích Nghiêm Thuận – trụ trì cơ sở Thiền viện Trúc Lâm Long Đức hỗ trợ.

Quang cảnh buổi lễ trao quà

Tại chương trình lễ trao tặng quà, mỗi hộ dân được nhận một suất quà gồm các nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm, dầu ăn, nước tương, bột ngọt, đường và xà bông rửa tay…. Nhằm tuân thủ và thực hiện đúng quy định về phòng, chống dịch Covid-19, ban tổ chức cũng yêu cầu người dân đến nhận quà nghiêm túc đeo khẩu trang và xếp hàng nhận theo từng đợt nhỏ.

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Lê Hoàng Minh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cảm ơn những phần quà do Thầy Thích Nghiêm Thuận – trụ trì cơ sở Thiền viện Trúc Lâm Long Đức ủng hộ nhằm giúp đỡ, động viên, chia sẽ khó khăn cho cho các gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo, người già neo đơn, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã trước tác động của dịch bệnh Covid-19, đồng thời tiếp tục vận động người dân chấp hành các quy định của nhà nước để phòng, tránh dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

Võ Thị Bích Phượng – CC. VHXH xã Long Đức