Phát huy thế mạnh khối Đại đoàn kết dân tộc, nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, thực hiện thắng lợi mục tiêu "dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh"
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống Nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội - Quốc phòng an ninh năm 2020!
Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
​Khai mạc giải bóng đá 11 người
Chiều ngày 14/11/2020, Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện Long Thành tổ chức lễ khai mạc giải vô địch bóng đá 11 người huyện Long Thành năm 2020 Tranh cúp hóa cảnh.

Một số hình ảnh khai mạc giải đấu

Tham dự giải đấu năm nay có 13 đội bóng đến từ các câu lạc bộ  14 xã thị trấn, cơ quan, đơn vị  và các doanh nghiệp trên địa bàn  huyện. 13 đội được ban tổ chức chia thành 4 bảng, đấu vòng tròn một lượt, chọn ra hai đội nhất nhì mỗi bảng vào đấu chéo ở bán kết, rồi chung kết.

5474-5-5.jpg

Thông qua giải đấu nhằm  động viên, khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi cho các cầu thủ có dịp thi đấu, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết trên tinh thần thể  thao chân chính.

Huy Hoàng -TTVHTTTT huyện Long Thành