Mừng Đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp thìn
Mừng Đảng quang vinh mừng Xuân thắng lợi
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024)
​Hội Phụ nữ đã hoàn thành Đại hội cấp cơ sở nhiệm kỳ 2021-2026

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai tại Kế hoạch số 274/KH.PN ngày 09 tháng 11 năm 2020 về việc chỉ đạo Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai lần thứ X, nhiệm kỳ 2021 - 2026, Đại hội Đại biểu phụ nữ Toàn quốc lần thứ XIII;Thông tri số 01/TT-HU ngày 04/11/2020 của BTV Huyện ủy về lãnh đạo, chỉ đạo Đại hội đại biểu phụ nữ cấp cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Long Thành lần thứ XII (nhiệm kỳ 2021 - 2026);.

Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã ban hành Kế hoạch số 159/KH-PNH ngày 09/11/2020 về chỉ đạo Đại hội đại biểu Phụ nữ cấp cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện Long Thành lần thứ XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Theo Kế hoạch chỉ đạo, Đại hội cấp cơ sở được tiến hành trong quý I (đại hội đơn vị điểm) và hoàn thành các đơn vị còn lại trong quý II/2021.

Đối với huyện Long Thành đã chọn đơn vị xã Long Phước tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở của huyện, được tổ chức thành công vào ngày 09/4/2021. Sau đơn vị Đại hội điểm, các đơn vị còn lại đồng loạt tổ chức Đại hội từ ngày 14/4/2021 đến ngày 07/5/2021 huyện Long Thành đã hoàn thành công tác Đại hội cấp cơ sở nhiệm kỳ 2021-2026.

BCH Hội Phụ nữ Long Phước, nhiệm kỳ 2021-2026

Các đơn vị tổ chức Đại hội đã đảm bảo về nội dung đại hội, về thời gian, công tác tổ chức và hình thức tổ chức trang trọng. Nhìn chung, đại hội nhiệm kỳ này, hầu hết các đơn vị được sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền, cũng như sự phối hợp của các ban, ngành đoàn thể địa phương đã giúp cho Hội tổ chức thành công tốt đẹp công tác Đại hội. Đặc biệt, Đại hội được coi là một ngày Hội của cán bộ, hội viên phụ nữ, những đóng góp của toàn thể hội viên được Đại hội đánh giá, ghi nhận. Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch covid-19, Đại hội các đơn vị cũng đã thực hiện đúng theo quy định về công tác phòng, chống dịch.

Đại hội tại 14/14 xã, Thị trấn và Hội Phụ nữ Công an đã đoàn kết, thống nhất bầu ra 173 Ủy viên Ban chấp hành nhiệm kỳ 2021-2026, trong đó có 48 chị trong BTV, bầu các chức danh, chủ tịch, Phó chủ tịch đúng theo quy định. Cơ cấu cán bộ Hội nhiệm kỳ này, nhất là cán bộ chủ chốt của Hội được trẻ hóa, là các chị có trình độ, năng lực, được cán bộ, hội viên tín nhiệm, hứa hẹn sẽ đưa phong trào Hội trong nhiệm kỳ mới phát triển toàn diện, thực hiện tốt chức năng chăm lo, bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của phụ nữ và trẻ em ở địa phương.

6165-5.png

Đ/c Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo Hội Phụ nữ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Phước Thái chụp hình cùng BCH PN Phước Thái

6165-5-5.png

BCH Hội Phụ nữ Thị rất ra mắt, chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Huyện, lãnh đạo Thị trấn