Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
​Khởi công xây dựng hạ tầng kỹ thuật ngoài ranh sân bay Long Thành

Sáng ngày 23/02/2021, UBND huyện Long Thành đã tổ chức lễ khởi công xây dựng gói thầu hạ tầng kỹ thuật đường nội bộ trong khu hành chính xã Bình Sơn (Gói thầu số 13). Đây là gói thầu thuộc dự án thành phần tái lập hạ tầng kỹ thuật - hạ tầng xã hội ngoài ranh cảng hàng không quốc tế Long Thành, thuộc dự án Thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Lãnh đạo huyện cùng các đơn vị thiết kế, thi công, giám sát thực hiện khởi công

Gói thầu xây dựng hạ tầng kỹ thuật đường nội bộ trong khu hành chính xã Bình Sơn do Ban quản lý dự án huyện Long Thành làm chủ đầu tư và công ty TNHH Xây dựng - Thương mại - Dịch vụ Nam Đông Á thi công với tổng số vốn đầu tư hơn 41 tỷ đồng. Gói thầu dự kiến thi công trong 15 tháng với các hạng mục như: đường giao thông nội bộ, hệ thống thoát nước mưa, nước thải, hệ thống điện, nước và thông tin liên lạc trong khu hành chính xã Bình Sơn.

Việc khởi công xây dựng gói thầu số 13 nói riêng và dự án tái lập hạ tầng ngoài ranh sân bay nói chung mang ý nghĩa hết sức quan trọng, giúp đảm bảo đời sống và sinh hoạt của người dân nằm ven vùng dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành khi dự án xây dựng và đi vào hoạt động.

Phùng Viện - Trung tâm VHTT và TT Long Thành ​

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Phong An – Phó Chủ tịch UBND huyện.