​Hội nghị sơ kết phong trào thi đua quyết thắng 6 tháng đầu năm 2023 Cụm thi đua phía nam

Chiều ngày 29/6, tại Ban chỉ huy quân sự xã An Phước, Cụm thi đua phía Nam lực lượng vũ trang tỉnh Đồng Nai đã tổ chức hội nghị sơ kết phong trào thi đua quyết thắng 6 tháng đầu năm 2023.

Toàn cảnh hội nghị

Được biết, cụm thi đua phía nam gồm Bạn chỉ huy quân sự các huyện Thống Nhất, Trảng Bom, Long Thành, Nhơn Trạch, Vĩnh Cửu và TP. Biên Hoà. Công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng 6 tháng đầu năm trong Cụm đã được tổ chức thực hiện chặt chẽ, nghiêm túc, có trọng tâm, trọng điểm. Hoạt động thi đua diễn ra sôi nổi, toàn diện trên các lĩnh vực, đời sống của LLVT huyện, thành phố. Không ngừng nâng cao năng lực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương. các huyện, thành phố. Các mô hình thi đua và nội dung đột phá được tổ chức thực hiện linh hoạt, sáng tạo, đổi mới, làm chuyển biến mạnh mẽ nhận thức, tư duy của cấp uỷ, chính quyền các cấp và hệ thống chính trị trong thực hiện nhiệm vụ QP, QSĐP đáp ứng yêu cầu bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. 100% đơn vị tuyệt đối an toàn về chính trị; cán bộ, chiến sĩ có ý thức cảnh giác SSCĐ cao, tích cực thi đua huấn luyện giỏi, rèn luyện nghiêm, chất lượng xây dựng nền nếp chính quy, môi trường văn hóa được nâng cao; đẩy mạnh công tác tăng gia sản xuất, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho bộ đội; giữ gìn, khai thác, bảo quản tốt vũ khí trang bị kỹ thuật, hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương 6 tháng đầu năm 2023.

Trong 6 tháng cuối năm 2023 Đảng bộ Quân sự các huyện, thành phố tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo tập thể, tập trung thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023 đã xác định; Quán triệt sâu sắc các nghị quyết, chỉ thị của cấp ủy Đảng các cấp; tình hình, nhiệm vụ của địa phương, đơn vị, nhất là Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; Tăng cường quán triệt, xây dựng LLVT các huyện, thành phố vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”, nâng cao sức mạnh tổng hợp, khả năng SSCD, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trong mọi tình huống.

Huy Hoàng - TTVHTT&TT huyện Long Thành