Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024)
Huyện Long Thành tích cực hưởng ứng Phong trào thi đua “Tỉnh Đồng Nai đẩy mạnh phát triển toàn diện kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, cất cánh cùng Sân bay Long Thành”
Huyện ủy Long Thành giám sát việc Học tập và làm theo Bác

Sáng 11/7, đoàn công tác của Huyện ủy Long Thành đã tổ chức giám sát việc thực hiện Kết luận số 01 của Bộ chính trị về tiếp tục thực hiện chỉ thị số 05 về “ Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" tại Đảng ủy xã Cẩm Đường.

Trong những năm qua, việc "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" đã được Đảng ủy xã Cẩm Đường tổ chức quán triệt cho hơn 99% Đảng viên trong toàn Đảng bộ. Nhiều mô hình học tập và làm theo Bác được triển khai sâu rộng như: Nuôi heo đất tiết kiệm, mô hình sử dụng các vật phế phẩm, sáng tạo đồ chơi phục vụ cho việc giảng dạy và học tập, mô hình Camera an ninh…đã tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ, tạo khí thế thi đua sôi nổi tại địa phương. Bên cạnh đó, việc triển khai Học tập và làm theo Bác gắn với việc thực hiện Nghị quyết TW 4, khóa XII đã góp phần ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện "tự chuyển biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ, nâng cao sức chiến đấu của toàn Đảng bộ, góp phần quan trọng giúp xã Cẩm Đường hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng hàng năm.

z5621927234733_f3f0191b6ac85a97840aaf62dfc28eb1.jpg

Đoàn giám sát làm việc với Đảng ủy xã Cẩm Đường

Tại buổi làm việc, đoàn giám sát đánh giá cao những kết quả mà Đảng ủy xã Cẩm Đường đã đạt được trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, Đảng ủy xã cần tiếp Tăng cường công tác chỉ đạo và tổ chức tuyên truyền sâu rộng trong toàn Đảng bộ và toàn dân về nội dung, công tác triển khai thực hiện chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Đồng Nai phát triển toàn diện"; các phong trào thi đua yêu nước, việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Phát huy tính tích cực, chủ động, tự giác, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm của cấp ủy, đồng chí Bí thư cấp ủy và người đứng đầu, đổi mới phương thức tổ chức thực hiện phù hợp có hiệu quả. Tăng cường công tác kiểm tra giám sát việc rèn luyện, tu dưỡng đạo đức của cán bộ, Đảng viên, góp phần thực hiện có hiệu quả việc Học tập và làm theo Bác trong toàn Đảng bộ.

Phùng Viện - Trung tâm VHTT và TT Long Thành