Nhiệt liệt chào mừng Kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2024)
Huyện Long Thành tích cực hưởng ứng Phong trào thi đua “Tỉnh Đồng Nai đẩy mạnh phát triển toàn diện kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, cất cánh cùng Sân bay Long Thành”
Cụm thi đua số 1 UB. MTTQ tỉnh sơ kết 6 tháng đầu năm

Sáng 27/8, Cụm thi đua số 1 của UB Mặt trận tổ quốc tỉnh Đồng Nai gồm các đơn vị: Long Thành, Nhơn Trạch, Biên Hòa, Long Khánh và Trảng Bom đã tổ chức sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2024.

Sequence 02.00_00_01_10.Still002.jpg

Cụm thi đua số 1 sơ kết 6 tháng đầu năm

Trong 6 tháng đầu năm, các thành viên trong cụm đã nỗ lực phối hợp với chính quyền địa phương triển khai tốt các nhiệm vụ trọng tâm của công tác mặt trận. Trong đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí của MTTQ trong hệ thống chính trị, đưa những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đến với người dân, triển khai có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, tạo động lực mạnh mẽ để các tầng lớp nhân dân thi đua lao động, sản xuất. Trong đó, đã vận động người dân hiến hơn 3.600m2 đất, xây dựng và nâng cấp hơn 20km đường giao thông với tổng kinh phí trên 25 tỷ đồng. Tổ chức xây dựng và bàn giao 34 căn nhà, sửa chữa 13 căn với kinh phí gần 3 tỷ đồng, tổ chức trao tặng hơn 193.000 phần quà cho các đối tượng với tổng giá trị hơn 88 tỷ 400 triệu đồng.

Sequence 02.00_00_37_08.Still001.jpg

Đ/c Nguyễn Tất Độ - PCT.UBMTTQ tỉnh phát biểu tại hội nghị

Song song đó, công tác tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, giám sát và phản biện xã hội tiếp tục được các thành viên trong cụm quan tâm thực hiện. Các kiến nghị, phản ánh của người dân được ghi nhận và giải quyết kịp thời thông qua các hội nghị tiếp xúc cử tri, hội nghị đối thoại với người đứng đầu. Qua đó, góp phần quan trọng vào tình hình phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng ở địa phương.

Phùng Viện - Trung tâm VHTT và TT Long Thành