Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024)
Huyện Long Thành tích cực hưởng ứng Phong trào thi đua “Tỉnh Đồng Nai đẩy mạnh phát triển toàn diện kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, cất cánh cùng Sân bay Long Thành”
Đảng ủy xã Phước Bình sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2024

Chiều, ngày 12/7/2024, Đảng ủy xã Phước Bình tổ chức Hội nghị sơ kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 tại Trung tâm Văn hóa học tập cộng đồng xã.

Tham dự có có đồng chí Lục Kim Cường-Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã, các ban ngành đoàn thể và hơn 200 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã.

Đồng chí Hà Thị Ngọc Lụa-TTĐU-CNUBKT Đảng ủy xã tặng giấy khen cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Trong 6 tháng qua, Đảng bộ xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai các nhiệm vụ chính trị, đảm bảo kế hoạch đề ra và đạt kết quả tốt trên hầu hết các lĩnh vực. Tình hình tư tưởng, chính trị ổn định, đoàn kết nội bộ; việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước được cán bộ, đảng viên và quần chúng chấp hành tốt; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, phát triển kinh tế xã hội, ANQP của địa phương đảm bảo trên tinh thần Nghị quyết Đảng bộ năm 2024 đề ra. Chỉ đạo triển khai tổ chức có hiệu quả các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024; Lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã và Đại hội MTTQVN xã nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả đạt và chưa đạt được trong 6 tháng đầu năm 2024, đề ra những biện pháp trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong 6 tháng cuối năm 2024.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lục Kim Cường-Bí thư Đảng ủy xã đề nghị trong thời gian tới Đảng ủy, UBND và các ban ngành, đoàn thể của xã, các chi ủy, chi bộ trực thuộc tiếp tục thực hiện tốt một số nội dung như:  Triển khai công tác giải phóng mặt bằng đến các hộ thuộc dự án cao tốc Biên Hòa –Vũng Tàu. Tăng cường công tác quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn; thực hiện tốt công tác giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân. tổ chức thực hiện đạt chỉ tiêu phát triển đảng viên năm 2024. Quan tâm thực hiện tốt quy hoạch nhân sự cho nhiệm kỳ mới. Hoàn thiện thực hiện hồ sơ minh chứng các tiêu chí để phục vụ công tác tái thẩm định nông thôn mới nâng cao và xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn xã. Tiếp tục lãnh đạo thực hiện hiệu quả Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị (khóa XIII) về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" gắn với tuyên truyền, giới thiệu chuyên đề năm 2024 Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Đồng Nai phát triển toàn diện". Tiếp tục quán triệt, tuyên truyền sâu sắc trong đảng viên về xây dựng chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đạt chỉ tiêu Nghị quyết năm 2024 của Đảng bộ đề ra...

Nhân dịp này, Đảng ủy xã đã tặng giấy khen cho 02 tập thể chi bộ và 30 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Dương Thị Vẹn-BBT Trang TTĐT xã Phước Bình