Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024)
Huyện Long Thành tích cực hưởng ứng Phong trào thi đua “Tỉnh Đồng Nai đẩy mạnh phát triển toàn diện kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, cất cánh cùng Sân bay Long Thành”
Tuyên truyền, vận động các hộ dân nhận tiền và bàn giao mặt bằng xây dựng công trình đường bộ cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu trên địa bàn xã An Phước

​Sáng ngày 11/7/2024, Đồng chí Nguyễn Minh Điền UVTV Đảng ủy – Chủ tịch UBMTTQ VN xã làm trưởng đoàn cùng các thành viên tổ vận đồng xã An Phước tiếp tục tổ chức tuyên truyền, vận động 49 hộ đã có quyết đinh nhận tiền đền bù nhận tiền và bàn giao mặt bằng Dự án đường bộ cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu giai đoạn 1, đoạn qua địa bàn xã An Phước.

Tính đến thời điểm hiện nay dự án đường bộ cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu giai đoạn 1, đoạn qua địa bàn xã An Phước, tổng diện tích thu hồi gần 32,82 ha/240 thửa đất của tổ chức, hộ gia đình, cá nhân trong đó có 58 trường họp đã bàn giao mặt bằng với tổng điện tích hơn 13 ha.

Qua công tác tuyên truyền vận động đá số người dân nhất trí đồng tình với phương án bồi thường, nhưng bên cạnh đó vẫn còn một sô hộ chưa thống nhất với phương án đền bù giải phóng mặt bằng. Những trường hợp trên các ngành liên qua đang tiến hành rà soát lại từng trường hợp cụ thể với phương châm tính đúng, tính đủ theo quy định của nhà nước, đảm bảo công tâm, khách quan, không vụ lợi cá nhân.

12402 4.jpg.

Tổ vận động đến trực tiếp nhà các hộ dân thuộc Dự án đường bộ cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu để tuyên truyền vận động12402 1.jpg12402 -5.jpg

Dự kiến đến ngày 30/7/2024, xã sẽ hoàn thành công tác bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công để sớm triển khai dự án theo tiến độ đã cam kết. Việc đầu tư xây dựng tuyến đường bộ cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sẽ góp phần kết nối với các vùng kinh tế trọng điểm, thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Vì lợi ích chung, mong rằng những hộ dân còn lại hãy ủng hộ chủ trương, nhanh chóng đồng thuận, chấp hành các quyết định thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư và bàn giao mặt bằng để dự án được triển khai đảm bảo tiến độ đề ra.

Hoàng Phúc – xã An Phước