Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024)
Huyện Long Thành tích cực hưởng ứng Phong trào thi đua “Tỉnh Đồng Nai đẩy mạnh phát triển toàn diện kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, cất cánh cùng Sân bay Long Thành”
Đảng bộ xã Phước Bình tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã (mở rộng) tháng 11/2023

Ngày 28-11-2023, Đảng ủy xã Phước Bình tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ mở rộng tháng 11/2023 thông qua dự thảo báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết năm 2023 của Đảng ủy xã. Đồng chí Lục Kim Cường – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã chủ trì hội nghị.

Đồng chí Lục Kim Cường – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã thông qua chương trình tại hội nghị

Tham dự có đồng chí Lê Văn Trung-UVTV-Trưởng Ban Dân vận huyện, đồng chí Phạm Anh Dũng –HUV-Trưởng phòng QLĐT huyện Long Thành; cùng các đồng chí trong BCH Đảng uỷ, Trưởng các đoàn thể chính trị xã hội xã.

Hội nghị, thông qua dự thảo báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết số 65-NQ/HU của Huyện ủy, Nghị quyết số 16-NQ/ĐU của Đảng ủy năm 2023 về mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024, dự thảo báo cáo kết quả tự kiểm tra, đánh giá việc thực hiện nghị quyết của Đảng ủy năm 2023, dự thảo giải trình điểm cộng điểm trừ trong bảng chấm điểm tiêu chí theo Qui định số 06-QĐi/HU. Với tinh thần làm việc khẩn trương, dân chủ các đại biểu đã thảo luận đưa ra một số nội dung thất nhất chấm 83 điểm.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Trung-UVTV-Trưởng Ban Dân vận huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả trong BCH Đảng bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo trong năm 2023, Đồng thời, đề nghị BCH Đảng bộ xã chủ động đăng ký công trình đầu tư công, ANTT cần được chú trọng và tăng cường thường xuyên, về Quân sự chuẩn bị tốt các hồ sơ, tham mưu HĐNVQS xã nắm bắt tư tưởng, tiếp cận thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2024, kịp thời theo dõi báo cáo; UBKTĐU xã tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, kịp thời nhắc nhở đảng viên không vi phạm những điều đảng viên không được làm; các đồng chí trong BCH phối hợp cùng Ban ngành đoàn thể xã, Ban ấp thực hiện tốt các tiêu chí, chỉ tiêu trong năm 2023 tập trung hoàn thành các chỉ tiêu chưa đạt; chuẩn bị quà tết chăm lo cho các gia đình chính sách, có công cách mạng và gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.​

Dương Thị Vẹn-BBT trang TTĐT xã Phước Bình