Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024)
Huyện Long Thành tích cực hưởng ứng Phong trào thi đua “Tỉnh Đồng Nai đẩy mạnh phát triển toàn diện kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, cất cánh cùng Sân bay Long Thành”
UBND xã Phước Bình thông báo thanh lý cây trồng trên đất thực hiện Dự án xây dựng trụ sở xã

Sáng ngày 29-11-2023, UBND xã Phước Bình tổ chức thực hiện niêm yết thông báo thanh lý cây trồng trên đất thuộc Dự án xây dựng trụ sở UBND xã Phước Bình tại ấp 6 xã Phước Bình huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai nhằm thực hiện nội dung trong thông báo kết luận số 4337 của Hội đồng bồi thường huyện Long Thành về việc hộ dân cư tự thanh lý cây trồng và tài sản trên đất thuộc dự án.

Đoàn niêm yết UBND xã Phước Bình làm việc tại khu đất thuộc Dự án

Tại đây có sự tham dự của Đại diện Ủy ban MTTQVN xã; Hội CCB; Hội Phụ nữ; Hội Nông dân; Đoàn thanh niên; Công chức Địa chính; Công chức Tư pháp; Lực lượng Ban Công an và Ban Chỉ huy quân sự xã; Bí thư và Trưởng ấp 6 cùng các hộ dân chứng kiến việc niêm yết công khai thông báo.

Công chức Địa chính và Tư pháp lập biên bản chứng kiến

​10430-2.jpg

​​Thành phần Đoàn niêm yết ký biên bản chứng kiến

Việc này của UBND xã nhằm thực hiện thủ tục niêm yết theo Luật giá được ban hành năm 2012. Thông báo đã nêu rõ các hộ gia đình, cá nhân có cây trồng trên đất thuộc Dự án xây dựng trụ sở phải tự thanh lý cây trồng trên tổng diện tích 5148m2, tờ bản đồ số 30, thửa 431 trên phần đất công thuộc dự án xây dựng trụ sở UBND xã Phước Bình. Thời gian thanh lý là 10 kể từ ngày niêm yết thông báo. Hết thời gian nêu trên các tổ chức, cá nhân và hộ gia đình không tự thanh lý, xem như cây trồng và tài sản trên đất là tài sản công. UBND xã Phước Bình sẽ thanh lý theo quy định, mọi thắc mắc của các hộ dân về sau sẽ không được xem xét, giải quyết.​