Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024)
Huyện Long Thành tích cực hưởng ứng Phong trào thi đua “Tỉnh Đồng Nai đẩy mạnh phát triển toàn diện kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, cất cánh cùng Sân bay Long Thành”
Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc tết các chủ đầu tư và đơn vị thi công xuyên Tết

Sáng ngày 5/2, đồng chí Hồ Thanh Sơn – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy và đồng chí Thái Bảo – UVBTV Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Nai cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể tỉnh, huyện đã đến thăm và chúc tết chủ đầu tư, đơn vị thi công xuyên Tết các công trình, dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Một số hình ảnh thăm và tặng quà

Tại hai dự án “Đầu tư xây dựng công trình đường bộ cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu giai đoạn 1 (Đoạn từ xã Lộc An, Thị trấn Long Thành)" và “Khu tái định cư Long Đức", lãnh đạo tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của chủ đầu tư, đơn vị thi công trong thời gian qua. Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn 2024, các đồng chí lãnh đạo tỉnh cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể cán bộ, kỹ sư và công nhân đang làm việc trên công trường; tin tưởng rằng, với sự nỗ lực của nhà thầu, kỹ sư và công nhân, sẽ góp phần giúp các dự án hoàn thành đúng tiến độ, yêu cầu kỹ thuật và chất lượng đề ra.

Huy Hoàng – TTVHTT&TT huyện Long Thành