Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Huyện Long Thành quyết tâm thực hiện chuyển đổi số, phát triển kinh tế số, xây dựng xã hội số!
Mừng Đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp thìn
Mừng Đảng quang vinh mừng Xuân thắng lợi
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024)
Đảng bộ và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024
Chung tay chăm lo Tết cho công nhân lao động

​Những ngày này, các cấp Công đoàn trên địa bàn huyện Long Thành đang tất bật tổ chức các hoạt động chăm lo Tết cho công nhân lao động. Bên cạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ đón Tết cổ truyền của dân tộc, các cấp Công đoàn còn đặc biệt chú trọng tới việc chăm lo cho đời sống của người lao động, đặc biệt là những công nhân có hoàn cảnh khó khăn, công nhân xa quê không có điều kiện về quê ăn tết.

Đã thành thông lệ hàng năm, vào dịp Tết Nguyên Đán, Công đoàn công ty CPHH Vedan Việt Nam lại tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, tạo sân chơi lành mạnh cho người lao động tại công ty. Điều đặc biệt là trong dịp Tết năm nay, Công đoàn công ty còn tổ chức thêm hội thi gói bánh Chưng, bánh Tét, thu hút được sự tham gia nhiệt tình của người lao động, ai cũng phấn khởi, vui mừng khi được tự tay mình gói những chiếc bánh truyền thống của dân tộc trong ngày Tết. Bên cạnh các hoạt động giải trí, dịp Tết năm nay Công đoàn công ty Vedan Việt Nam đã phối hợp chặt chẽ với BGĐ công ty chăm lo cho đời sống của người lao động. Trong đó, mỗi công nhân được thưởng ít nhất 1,5 tháng lương và nhiều nhu yếu phẩm trong dịp Tết. Anh Nguyễn Hùng Cường – Công nhân Công ty CPHH Vedan Việt Nam chia sẻ: Thì những cái phong trào của công đoàn mang lại rất ý nghĩa về tinh thần cho những anh em công nhân. Sau một ngày làm việc cũng như một năm làm việc vất vả thì những phong trào đó luôn được anh em công nhân tham gia rất là nhiệt tình và háo hức và cũng đạt được những giải thưởng rất là cao, khích lệ tinh thần của anh em. Thì cũng mong rằng BCH công đoàn hàng năm đều tổ chức những cái dịp như thế này để Tết đến xuân về, anh em có một cái sân chơi là vui vẻ, lành mạnh, mang lại lợi ích về tinh thần. Ông Phạm Trung Thuyên – Chủ tịch Công đoàn Công ty CPHH Vedan Việt Nam cho biết:  Mỗi lần Tết đến, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Ban Giám đốc Công ty tổ chức các hoạt động vui chơi, đón Tết, tạo cái tinh thần cho đoàn viên. Đối với các hoạt động của Ban Chấp hành Công đoàn đã tổ chức như: Hội thi sắc xuân, hội thi cờ tướng, hội thi nấu bánh chưng, bánh tét và tổ chức các hội thi văn nghệ và chương trình Tết Sum vầy, tặng quà cho đoàn viên bị tai nạn lao động có hoàn cảnh khó khăn và bệnh hiểm nghèo. Thông qua các hoạt động này, Ban Chấp hành Công đoàn cũng như Ban Giám đốc Cty rất mong muốn tạo một sân chơi tinh thần cho đoàn viên có một cái Tết vui tươi, hạnh phúc và đầm ấm.

FILE 01 HOI THI GOI BANH NGAY TET.mp4.00_00_17_17.Still001.jpg

FILE 01 HOI THI GOI BANH NGAY TET.mp4.00_00_38_12.Still002.jpg

Công ty Vedan Việt Nam tổ chức các hoạt động vui chơi cho công nhân

Trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, Liên đoàn Lao động huyện Long Thành đã tổ chức nhiều hoạt động hướng về cơ sở, chăm lo cho đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên công đoàn và người lao động trên địa bàn huyện. Trong đó, LĐLĐ huyện đã tổ chức tặng hơn 8.360 phần quà cho đoàn viên công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động và đoàn viên công đoàn không có điều kiện về quê đón tết. Bên cạnh đó, LĐLĐ huyện còn tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ mừng xuân Giáp Thìn và tổ chức 6 chuyến xe 0 đồng, đưa người lao động về quê đón Tết vào ngày 24 Tết. Đây chính là những hoạt động hết sức ý nghĩa, giúp người lao động trên địa bàn huyện có được một cái Tết vui tươi và đầm ấm. Bà Lê Thị Thanh Nguyệt – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Long Thành cho biết thêm: Ngoài những cái chương trình mà do Liên đoàn lao động huyện tổ chức thì công đoàn cơ sở cũng thực hiện triển khai các cái kế hoạch chăm lo cho đoàn viên, người lao động trong các cái Cty của mình, đặc biệt là quan tâm đến công nhân lao động bị tai nạn lao động, bệnh hiểm nghèo, công nhân lao động xa quê không có điều kiện về quê đón Tết và công nhân lao động ở các khu nhà trọ. Qua các c chương trình mà do LĐLĐ huyện cũng như các công đoàn cơ sở tổ chức thì cũng động viên tinh thần cho các công nhân lao động vào cái dịp Tết này, để giúp cho họ vừa có được giải trí về tinh thần, vừa cảm thấy được cái sự ấm áp, sự quan tâm, để chia sẻ và tạo động lực cho họ tiếp tục cố gắng phấn đấu và cùng với công ty, cùng với doanh nghiệp tiếp tục duy trì và sản xuất trong thời gian tới.

FILE 02 LDLD LONG THANH CHAM LO TET CHO CONG NHAN LAO DONG.mp4.00_00_32_23.Still001.jpg

FILE 02 LDLD LONG THANH CHAM LO TET CHO CONG NHAN LAO DONG.mp4.00_00_40_09.Still002.jpg

FILE 02 LDLD LONG THANH CHAM LO TET CHO CONG NHAN LAO DONG.mp4.00_01_19_09.Still003.jpg

Liên đoàn lao động huyện chăm lo tết cho công nhân lao động

Có thể nói, các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn, người lao động trên địa bàn huyện Long Thành không chỉ giúp cho người lao động đón một cái Tết đầm ấm, mà còn là sự động viên, khích lệ to lớn, giúp lực lượng công nhân lao động tiếp tục gắn bó, đồng hành với doanh nghiệp thi đua lao động sản xuất, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

Phùng Viện - Trung tâm VHTT và TT Long Thành

Thông báo

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND huyện Long Thành 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hữu Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​ ​​

​​