Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024)
Huyện Long Thành tích cực hưởng ứng Phong trào thi đua “Tỉnh Đồng Nai đẩy mạnh phát triển toàn diện kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, cất cánh cùng Sân bay Long Thành”
Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22-năm 20224 “Long Thành –vươn tầm cao mới”

​​​Nhân Tết Nguyên tiêu năm 2024, sáng ngày 23-02 (Tức 14-01 AL), Trung tâm VH-TT và TT huyện phối hợp Câu lạc bộ Thơ ca huyện Long Thành tổ chức Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22 với chủ đề “Long Thành –vươn tầm cao mới”.

Nghi thức thả bong bóng thơ

Ngày Thơ đã diễn ra với nhiều hoạt động như: Triển lãm tác phẩm thơ, viết thư pháp, khai trống Nguyên Tiêu, thả bong bóng thơ, báo cáo hoạt động Thơ ca huyện trong năm 2023, đặc biệt là những thi sĩ của các Câu lạc bộ Thơ ca huyện Long Thành, Nhơn Trạch và TP.Biên Hòa đã mang đến cho người nghe từng cung bậc cảm xúc thể hiện trong 20 bài thơ bất hủ và tự sáng tác có nội dung ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương đất nước, sự đổi thay của Long Thành …

Một số tiết mục ngâm thơ của các thi sỹ

Đây cũng là dịp cho những người yêu thích thơ có dịp trao đổi, học tập kinh nghiệm để sáng tác thêm nhiều bài thơ trữ tình và cách ngâm thơ hay hơn trong thời gian tới, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa, nghệ thuật của dân tộc.

Chí Tài - Trung tâm VH-TT và TT huyện Long Thành